รีวิว caketus cafe

25 พ.ค. 2019

เค้กอร่อย น้ำก็อร่อยโดนเฉพาะชาเขียวเย็นค่ะ ปลื้มมมมม จะไปอีกกกก 10/10 ค่ะ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
6 เม.ย. 2023
คาเฟ่ Cactus 🌵 น่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, เอสเปรสโซ่เย็น

มาเที่ยวปากพนัง มาเจอคาเฟ่ร้านนี้ ตั้งอญุ่แถวปากพนังฝั่งตก อยู่เลยจากแถววัดหูล่องมาไม่ไกล บรรยากาศร้านมีให้เลือกนั่งทั้งห้องแอร์และด้านนอกแบบชิลๆ มุมถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ ต้องถูกใจสายคาเฟ่ มีเครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ โกโก้ รวมถึงเบเกอรี่ที่เป็นสไตล์ Homemade ราคาดีงามค่ะ เราลองสั่งเอสเพรสโซ่ เย็นและโกโก้ เข้มข้น หอม อร่อย หากใครไม่ทานหวาน แนะนำให้สั่งหวานน้อยค่ะ ที่ร้านมีต้าวแมวขี้อ้อนคอยรับแขกด้ว...อ่านต่อ

Sumana
7 ธ.ค. 2019
ร้านคาเฟ่ น่ารักๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น, ชาอัญชัญมะนาว

มาครั้งที่ 2 แล้ว เวลามาปากพนัง จะมานั่งกินเครื่องดื่มนั่งชิวๆ ใช้ไวไฟฟรีที่นี่ เจ้าของร้านน่ารัก ดูแลเอาใจใส่ดี ราคาไม่แพง รสชาติเข้มข้น มีที่จอดรถด้านหน้าของร้าน ที่ร้านไม่มีอาหารขาย มีแต่ขนมเค้กขายคะ มีมุมถ่ายรูปพอสมควรดูเพิ่มเติม

11 ธ.ค. 2019
อร่อยมากค่ะร้านนี้ใครไม่มาทานร้านนี้ถือว่าพลาดมากเลยค่ะสุดยอดทุกอย่าง
Orn-anong Chuchuay
14 มิ.ย. 2019
เครื่องดื่ม และ ขนม อร่อย ราคาไม่แพง มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
เมนูเด็ด: โกโก้เย็น
โกโก้เย็น รสชาดเข้มข้น ถึงใจคนรักโกโก้แน่นอนรสชาดเข้มข้น อร่อย😍

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿