5.0

รีวิว ซัม กอ รี chicken เวียงฝาง

ชอบค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี พูดจาดี ยิ้มแย้มตลอด ที่สำคัญมีเก้าอี้เด็กด้วย คือดี ร้านเล็กๆ เย็นดี แต่อยากให้มีเมนูมากกว่านี้ ไป 4 - 5 ครั้ง กินเหมือนเดิมตลอด 55 ถ้าเมนูหลากหลายกว่านี้จะไปบ่อยๆค่า

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ไก่เกาอร่อย

ร้านเดียวในฝางแลนด์ ที่อร่อยครับ ผมไปกินบ่อย บรรยากาศฟิวเกาหลี นั่งกินเบีย์ กับไก่ทอดแบบซีรีย์ ร้านนี้เหมือนจะเปิดมานานแล้วนะ เราไปกินกันบ่อย ขยับขยายร้าน มีเมนูใหม่ๆ มาให้ลองด้วย ครับอ่านต่อ

ไก่กรอบมากค่ะ

อร่อยมาก ๆเลยค่ะ รสชาติดี กลมกลอม ไก่ไม่เค็มไป ไม่เผ็ดไปค่ะ เราชอบไปร้านนี้ บรรยกาสเหมือนอยู่เกาหลีเลยค่ะ ิอิอ ไปนั่งส่องโฮปป๊าหน้าไทยน๊าาา 555855ดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2022

อร่อยทุกเมนูค่ะ😋มาคราวหน้าต้องลองสั่งอย่างอื่นมาชิมบ้าง กินกับน้ำเก็กฮ๊วยมีฟองงงง คือเข้ากันนน เข้ากันค่ะดูเพิ่มเติม

อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง

อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง ชอบไก่ทดกรอบอร่อย กินแกรมเบีย์ อร่อยมากครับ ใครผ่านไปต้องไปลองนะครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

U and ME 6395 Restaurant & Cafe -
U and ME 6395 Restaurant & Cafe-
ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา