- รีวิว Granny's house cafe

รีวิว Granny's house cafe
เค้กร้านนี้อร่อยจริงครับ ขับรถผ่านไปลองแวะทานดูกำลังอยากของหวาน ไม่ผิดหวังครับ ใครผ่านไปผ่านมาแนะนำเลยครับ หอมนุ่ม

โฮมคาเฟ่น่ารักๆ อาหารอร่อย เค้กโฮมเมดเริ่ด
Granny's House โฮม คาเฟ่ น่ารักมากๆ พิกัด เบิกไพร บ้านโป่ง ราชบุรี ร้านเล็กๆ มีแค่ 5 โต๊ะ เมนูอาหารเน้นจานเดียว เหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน บ้านญาติ เหมือนคุณน้าทำข้าวให้กิน ที่นี่มี เค้กด้วยนะ ที่ร้านทำเอง มีทุก พฤ-อาทิตย์ เมนูเค้กเปลี่ยนไปเรื่อยๆ นอกจากนี้ก็มีกาแฟ และเครื่องดื่มหลากหลาย ลองทั้งอาหารจานเดียว กาแฟ และขนมเค้ก ดีงามทุกรายการที่ลอง ชอบมาก ถ้าอยู่ใกล้ๆ คงไปบ่อยๆ . 📍 Granny's House C...อ่านต่อ
คาเฟ่&อาหารอร่อยบ้านโป่ง
คาเฟ่เล็กน่ารักๆในบ้านโป่ง มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี อร่อยค่ะ เมนูน้ำก็มีหลายอย่าง สั่งอเมริกาโน่มะพร้าวกลับมาทานที่บ้าน กลมกล่อม หอมกาแฟและมะพร้าวมาก ราคาสมเหตุสมผลดี มีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ด
ร้านนี้เด็ดเลย อร่อยมีความคุ้มค่ามาก เหมาะกับการมากินเป็นครอบครัว มากับเพื่อน หรือมากับแฟนก็เลิศ รับรองประทับใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนอ่านต่อ
แนะนำอาหารเครื่องดื่มอร่อยๆ
ร้านเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ติดถนน มีที่จอดรถฝั่งตรงข้าม ร้านตกแต่งน่ารักดี มีโต๊ะนั่งหลายโต๊ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ขนมอร่อยมาก ตกแต่งได้สวยงาม น่าทานอ่านต่อ