3.9
16 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:00

รีวิว ซันไชน์ พาราไดซ์ ทับสะแก

photo
XIXIXI
542781.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 439
Quality Review
บรรยากาศดีมาก อาหารรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, ผัดไทยกุ้งสด, ปลาหมึกแดดเดียว, ข้าวผัด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, คอหมูย่างมะนาว, หมึกผัดผงกะหรี่, ปลากระพงผัดฉ่า

ร้านตั้งอยู่ลึกไปหน่อย อยู่ระหว่างทับสะแกและบ้านกรูด แต่เข้ามาแล้วบอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก เป็นส่วนตัวมากๆ อาหารออกช้าไปนิด แต่ราคาไม่แพง และอร่อย ติตรงข้าวอร่อยดีนะแต่ให้น้อยไปหน่อย วัตถุดิบที่ร้านนี้สด ทุกอย่าง ถ้ามาอยากให้สั่งล่วงหน้าเพราะอาหารออกทีเดียวไม่ได้ทะยอยออก ผัดไทยกุ้งสด อร่อยมากน้ำซอสอร่อยรสชาติกำลังดีเลยกุ้งสดจริงเส้นผัดไทยอร่อย คอหมูมะนาว อันนี้อร่อยมาก คล้ายๆหมูมะนาวแต่เป็นคอหมู คอหมูนุ่มดีครับ ปลากระพงทอดน้ำปลา แบบในอุดมคติ แบบผ่าครึ่งคลุกน้ำปลา อร่อยมาก ข้าวผัดผัดแห้งๆร่วนดีครับ หมึกแดดเดียวทอด อันนี้อร่อยกินเพลินดี หมึกผัดผงกะหรี่ก็อร่อยกินเพลินเหมือนกัน

บรรยากาศ
บรรยากาศ
ข้าวผัด
ปลากระพงทอดน้ำปลา
คอหมูมะนาว
ปลาหมึกแดดเดียว

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
jen.pk
152713.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 103
Quality Review
ซันไชน์ พาราไดซ์ รีสอร์ตและร้านอาหารติดทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คือดีค่ะ รีสอร์ตริมทะเล บรรยากาศดี วิวสวยงาม พิเศษและดีด้วย กิมมิคเล็กๆ ทีมีเสน่ห์ให้กับที่พักแห่งนี้อ่ะ welcome drink ที่เป็นน้ำมะพร้าวหอมหวาน แถมช่วงเย็นยังมีความพิเศษเพิ่มด้วย บาร์บีคิว ไอศครีมซอฟท์ เสิร์ฟอีก และ ป็อปคอร์นด้วยดูเพิ่มเติม

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.7k31k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 1,295
Quality Review
วิวงาม อาหารอร่อย เสียดายไกลไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วหมู, อาหารเช้า, ลาบหมู, ปลาผัดพริกขิง

ติดใจรีสอร์ตริมทะเลที่ปากน้ำปราณบุรี การเดินทางไกลหน่อยจากกทม. ขับรถประมาณ5ชม. แต่มาถึงนี่ไม่ผิดหวังคะ ห้องพัก มีทั้งห้องธรรมดา(ไม่ติดริมทะเล) หากต้องการวิวสวยบรรยากาศดี ให้เลือกห้องพักที่มีPool มีห้องพัก1ห้องนอน-3ห้องนอน ติดริมทะเลทุกห้อง มีห้องนั่งเล่น และห้องครัว ทุกห้อง อาหารเช้ารวมอยู่ในห้องพัก เริ่มเวลา7.00-9.30 อาหารเช้าสั่งทางพนักงาน ไข่ดาว/ไส้กรอก/หมูแฮม และข้าวต้มกุ้ง/หมู มีอาหารที่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
23 ก.ค. 2017
บรรยากาศที่นี่5ดาวเต็มเลย อาหารก็คุณภาพดี ติดใจเลยคะ
photo
Tun
7k3k46.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 919
Quality Review
บาร์บีคิว ริมทะเล ชิวดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บาร์บีคิวหมู

ซันไชน์ พาราไดซ์ ทับสะแก เป็นร้านอาหารในโรงแรม พิกัดอยู่ในถนนริมชายหาดทับสะแก ทางเข้าอาจจะวิบากเล็กน้อย แต่วิวดีมากเลย เป็นชายหาดเฉพาะของโรงแรมเลย มาพักทีนี้ ก็เลยได้ทานบาร์บีคิวฟรีสำหรับแขกที่มาพัก เป็นบาร์บีคิวหมู ย่างกันสดๆๆ หมูอร่อยดีเข้ากัน ให้ท่านละ 1 ไม้ กินคาวก็ทานหวานต่อเป็นไอศกรีมซอฟครีม รสช็อคโกแลค กรวยใส่เป็นวอฟเฟิลอร่อยดี แต่ไอศกรีมละลายเร็วมาก โดนลมทะเลแป๊ปเดียวก็ละลายดูเพิ่มเติม

อร่อยดีอร่อยมากปิ้งกันสดๆๆตรงบาร์
photo
katay
5.8k7516.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,016
Quality Review
วิวสวย เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ หอมๆ

ที่พักสวยงาม หาดสวยส่วนตัว อาหารรสชาดดี มาถึงที่พักค่ำแล้ว เลยสั่งอาหารจานเดียวง่ายๆก่อนครัวปิดค่ะ เราชอบข้าวคลุกกะปิค่ะ กะปิหอมมากๆ เครื่องเคียงหมูหวาน กุ้งหวานอร่อยดีค่ะ จานนี้ถ้าจำราคาไม่ผิด 150฿ โดยรวมค่ะ อีกจานเป็นสปาเก็ตตี้หมูซอส ราคาน่าจะ 150฿ ค่ะ จานนี้รสชาดกลางๆ สำหรับอาหารเช้ามีสลัด ขนมปังปิ้ง ข้าวต้มหมู/กุ้ง และไส้กรอกแบบทั่วๆไปค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Yim NichCha
971491k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2014
ดูแล้ว 607
Quality Review
อาหารอร่อย รสชาดเยี่ยม บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, ทะเลผัดกระเทียม, ผัดไทกุ้งสด, ส้มตำทะเล, หมึกผัดไข่เค็ม

แวะมาทำภาระกิจที่ทับสะแก เลยเข้าพักที่ Sunshine Paradise มื้อเย็นเลยขอฝากท้องไว้ที่ห้องอาหารของที่นี่ ห้องอาหาร เป็นตึกอยู่ชั้น 2 ติดชายทะเล มีแบบนั่งชิลรับลมทะเล และแบบนั่งด้านใน ห้องอาหารของที่นี่ไม่ใหญ่มากนัก รองรับประมาณ 40 ที่นั่งได้ ห้องอาหารที่นี่เปิด 2 รอบ รอบแรก 11.00 - 14.00น. และรอบเย็น 17.00 - 20.30 น. รับออเดอร์สุดท้าย 20.00 น. เมื่อเลือกที่นั่งได้เรียบร้อย เรากับเดอะแก๊งค์ก็เริ่...อ่านต่อ