3.1

รีวิว เจ้อ้อ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ตลาดน้ำโบราณบางพลี

กินไม่อ้วน 💋
12 ต.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวชามละ 20 บาท อร่อยทุกรสชาติ ที่ตลาดโบราณบางพลี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่หมูน้ำใส, เส้นหมี่หมูน้ำตก, เส้นหมี่หมูต้มยำ, ชามะนาว, น้ำเก็กฮวย

📅 วันนี้มาโยนบัวที่วัดหลวงพ่อโตบางพลี 🕒 เวลา 09.00 น. หลังจากโยนบัวเสร็จ 🚶ก็แวะมาที่ตลาดโบราณบางพลีที่อยู่ใกล้ๆ กัน 😋 หาร้านริมน้ำนั่งกินลมชมวิวกันสักหน่อย ♨ ร้านเจ๊อ้อ ขายก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก 📅 ที่เปิดมายาวนานกว่า 40 ปีเชียวล่ะค่ะ ถือว่าเป็นตำนานที่เก่าแก่คู่ตลาดน้ำบางพลีกันเลยทีเดียว ตัวร้านติดน้ำ มีที่นั่งระเบียงติดริมน้ำ ด้านในร้านมี โต๊ะให้นั่งหลายโต๊ะ ตกแต่งร้านสวยงาม น่านั่ง 📖 เมนูที่ขายก็จะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก น้ำใส ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก หมูสะเต๊ะ ข้าวหมูแดง/ หมูกรอบ เกี๊ยวทอด แคปหมู เครื่องดื่มก็จะมีพวกน้ำสมุนไพร พวกน้ำเก็กฮวย น้ำกระเจี๊ยบ น้ำลำไย ชามะนาว ชาดำเย็น น้ำอัดลมและน้ำเปล่า 👄 สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่หมูน้ำใส เส้นหมี่หมูน้ำตกและเส้นหมี่หมูต้มยำ รสชาติของน้ำซุปน้ำใส หวานและอร่อย😋 แทบไม่ต้องปรุง ส่วนสูตรต้มยำก็พอได้ คล้ายๆ กับ ก๋วยเตี๋ยวเรือสุโขทัย ส่วนน้ำซุปหมูน้ำตกก็โอเคร เริ่มต้นที่ชามละ 20.- บาท 💰ถูกและอร่อย ต้องมาลองนะคะ ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งเป็นน้ำเก็กฮวยและน้ำชามะนาว กินแล้วสดชื่นดี ❄ โดยรวมก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อร่อย 😋 ใช้ได้เลยคะ มาเดินเล่นตลาดน้ำก็แวะมาลองชิมกันได้นะคะ💰ราคาถูกมาก นั่งชิวริมน้ำกันสักพัก ค่อยไปเดินเล่นต่อก็ยังได้เลยคะ [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 📱 เบอร์โทรศัพท์ :: 095-719-3295 , 084-001-4388 📱 Facebook :: เจ๊อ้อ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก - ตลาดน้ำบางพลี 🕒 เวลาเปิด-ปิดร้าน :: 07.00 น. ถึง 16.00 น. (ทุกวัน)

เส้นใหญ่หมูน้ำใส
เส้นหมี่หมูน้ำตก
เส้นหมี่หมูต้มยำ
หน้าร้าน
bompiano001@gmail.com
เจ้าของสถานที่
17 ธ.ค. 2019
ขอบคุณ คุณลูกค้ามากนะครับ โอกาสหน้าเชิญใหม่นะครับ

JoyMymelody
8 ม.ค. 2023
ลองก๋วยเตี๋ยวและหมูสะเต๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ

มาเที่ยวตลาดโบราณบางพลี สมุทรปราการ เดินช็อปเยอะ ก็ต้องเติมพลังเข้าท้องค่ะ ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและหมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ปากหม้อแป้งนุ่มใช้ได้ แต่ไส้บางตัวแอบหวานไปนิด พอไปทานกับน้ำซุปที่มีรสหวานนำหน่อย ก็เลยต้องปรุงเพิ่มเพื่อให้ได้รสชาติที่เราชอบค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติโอเค เปรี้ยวเผ็ดใช้ได้แบบไม่ต้องปรุงเพิ่มค่ะ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก รสชาติใช้ได้ แต่ต้องปรุงเพิ่มอีกนิด เพื่อความจัดจ...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2022
🚗พาไปชิมก๋วยเตี๋ยว แ ที่ตลาดน้ำโบราณบางพลี

👉วันหยุดมีที่เที่ยวกันรึยังคะ❓️ ตามพี่ไป #ตลาดน้ำ ดีกว่า 😁 🏠ตลาดโบราณบางพลี สมุทรปราการ ที่นี่ก็น่าเดินค่ะ ของขายเยอะ มีทั้งโซนติดน้ำ และไม่ติดค่ะ 🍜กิจกรรมสำคัญไม่พ้น หาของกิน 😆 ขอรีวิวรวบเลยนะคะ ไปชิมมา 2 ร้าน พอดีร้านอยู่ติดกัน จัดไปเลยค่ะ เ🍜 เจ้อ้อ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ตลาดโบราณบางพลี ขายเมนูก๋วยเตี๋ยวหลายอย่าง ทั้งน้ำตก ต้มยำ และ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ หมูสะเต๊ะ แก๊งเราสั่งมาลองท...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
27 เม.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำงานดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูน้ำตก, เส้นเล็กต้มยำ

มาเที่ยวตลาดน้ำโบราณบางพลี เดินข้ามสะพานมาเรื่อยๆ เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้อ้อ ตกแต่งแนวโบราณ มีเมนูให้เลือกเยอะค่ะ ทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ และหมูสะเต๊ะ ที่ติดใจยกให้เตี๋ยวหมูต้มยำ ปรุงรสชาติมาเป๊ะพอดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มดูเพิ่มเติม

พี่หมี 🐻
31 ก.ค. 2014
ออกรายการทีวี...ก็ใช่ว่า...จะน่าประทับใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สั่งแบบน้ำตกแล้วกันนะ

เดินลัดเลาะมาเรื่อยๆตามเส้นทางภายในตลาดโบราณบางพลี กะว่าจะหาข้าวกินสักชามในมื้อกลางวัน พบว่าเจอแต่ร้านก๋วยเตี๋ยวนะ (อาจจะเป็นเพราะผมมาในวันธรรมดาที่ไม่ใช่วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็เป็นได้) เดินเรื่อยเปื่อยไปจนถึงร้านนี้ครับ เจ๊อ้อ ร้านที่ขึ้นป้ายว่าออกรายการทีวีรายการหนึ่งทางช่องทหาร อิๆๆ จึงตัดสินใจเข้าไปลองตามคำโฆษณาคำโต... ร้านเจ๊อ้อ ขายก๋วยเตี๋ยวน้ำตก และก๋วยเตี๋ยวหมูครับ คนเยอะเชียวในเวลากลาง...อ่านต่อ

ออกทีวี? (ดูจากป้าย)เกี๊ยวทอดเข้าใจตรงกันนะเล็กต้มยำเล็กน้ำตก15บาท ได้เท่านี้
💙poopay💙
21 ก.พ. 2015
ในตลาดน้ำบางพลี

มีรายการไม่เยอะ แต่คนทานเยอะ เครื่องดื่มจำพวกน้ำสมุนไพร มีกล้วยปิ้งจำหน่ายด้วย ชุดละ 20 บาท ราคาก๋วยเตี๋ยวปกติ วันนี้สั่งมาม่าต้มยำหมู สำหรับเราเปรี้ยวไปนิด ปรุงน้ำตาลหน่อย ก้ออร่อยดีแล้ว ห้องแถวในตลาดไม่กว้างมาก แต่รองรับลูกค้าได้เยอะอยู่ดูเพิ่มเติม