4.1

รีวิว Rabbiz Hill Resort

Chonita
5 ธ.ค. 2020
โรงแรมวิวดี อาหารอร่อย มีกระต่ายให้เล่น

โรงแรมและ ร้านอาหารในแก่งหางแมว จ.จันทุบรี อยู่บนเนินเขา วิวสวย อากาศเย็น - ส่วนโรงแรมห้องพักดีเลยค่ะ สะอาด มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง ทั้งปั่นเป็ด สนามเด็กเล่น ฟาร์มกระต่าย - ส่วนร้านอาหารแนะนำให้จองที่นั่งไว้ก่อน เมนูแนะนำคือ พิซซ่า และปลากะพงลุยสวนค่ะ

12 ก.ค. 2017
ร้านอาหารวิวดี มีฟาร์มกระต่ายด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI, ชุดออเดิร์ฟกุ้งเทมปุระ, เปาะเปี๊ยะผัก

มีโอกาสได้พักที่รีสอร์แรทบิซฮิลล์ค่ะเลยขอลองทานอาหารของรีสอร์ทดู บรรยากาศดีมากกกกก อาหารดี รีสอร์มอยู่ในป่าเขาเลยค่ะ มีฟาร์มน้องกระต่ายอยู่ตรงแถวโซนที่พัก ส่วนเรื่องอาหารอร่อยกว่าที่คิดไว้ค่ะ ชอบทุกเมนูเลย บริการไวประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Nat Mayur
3 มิ.ย. 2018
ที่พักดี ร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

ที่พักดีอาหารพอใช้ได้ ผัดไทรสชาติแปลก อาหารอย่างอื่นไม่ได้ เศษอะไร สระว่างน้ำดี ห้องนอนดี เจ้าหน้าที่บริการดี ติดทีที่นี่ส่วนตัวมาก อยู่ไกลจากเมือง แสงสี ดังนั้นต้องตั้งใจมา . highlight ของที่นี่สำหรับเด็กๆ คือมีกระต่ายให้เลี้ยง มีทั้งแบบไม่อยู่ในกรง และในกรง ทิวทัศน์สวยงามท่ามกลางป่า เขา ทีวีในห้องนอน มีช่องไม่มาก เหมาะกับการมานอนโดยแท้ดูเพิ่มเติม

25 ก.ย. 2015
อาหารอร่อย บรรยากาศดี มาลองกันเถอะ <3

วันนี้ขอเสนอเมนูที่ไม่มีที่ไหนแล้ว มีที่นี่ที่เดียว !! นั่นคือเมนู ยำไก่หิมพานต์ นั่นเองครับ. ยำไก่หิมพานต์ที่นี่จะเอาเนื้อไก่มาลวก จะได้เนื้อไก่นุ่มๆ คลุกมากับน้ำยำที่ประกอบไปด้วยสมุนไพรต่างๆ เช่น ตะไคร้ หอมแดง พริกคั่ว เม็ดมะม่วงหิมพานต์ทานคู่กับใบสะระแหน่อ่อนๆ แต่ทีเด็ดจะอยู่ตรง ใบมะม่วงหิมพานต์ที่ใช้เป็นตัวทานคู่นี่ครับ รสชาติที่ได้รับก็จะเป็นรสชาติที่ครบรสยำ ไม่ว่าจะ เปรี้ยวนำ เผ็ดกำลังดี...อ่านต่อ

ยำไก่หิมพานต์
30 ก.ย. 2014
อาหารอร่อย บรรยากาศ สุดบรรยาย amazing สระว่ายน้ำบนยอดเขา Pork Chop สุดอร่อย Pizza บางกรอบสุดล้ำ
Phol
21 ก.พ. 2016
น้ำเปล่ายี่ห้อคริสตัล

อาหารผ่านไป 40 นาที ยังไม่ทำเลยสักรายการ จำนวนลูกค้าก็ไม่ได้ดูเยอะขนาดนั้น พนักงานก็ขอโทษพร้อมเก็บค่าน้ำ ผมมองว่าถ้าไม่พร้อมจะรับลูกค้าจริงๆน่าจะแจ้งกันก่อน เพราะกว่าจะรู้ก็มืดแล้วเดินทางไปข้างนอกก็ไม่สะดวกแล้ว สุดท้ายลงเอยที่มาม่ากับขนม(ยังดีที่ซื้อมาเผื่อหิวตอนดึกๆ) สรุปที่ร้านอาหารเหมาะมากสำหรับคนที่มีเวลาเยอะมากกกกกกกกก รอกันไปดูเพิ่มเติม

อาหารถูกมากกินกันสองคนแค่ 15 บาทเอง เอะลืมไปนั่นแค่ค่าน้ำครับ
Mark Rachanon
11 เม.ย. 2017
ร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿