รีวิว สวนอาหารรถไฟริมคลอง

Day Town
2 มี.ค. 2018
บรรยากาศสบาย อาหารอร่อย

เป็นร้านที่ตั้งอยู่ริมทางรถไฟ ใกล้คลอง บรรยากาศดีมากเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ อาการรสชาติอร่อยเกือบทุกอย่าง เป็นร้านอาหารแบบบ้านๆเลยครับ แนะนำเลยครับ ปลาหมอคั่วเกลือทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ครบรสได้อรรถรสสุดๆไปเลย ผักเหมียงต้มกะทิไข่มดแดงเมนูนี้เด็ดไม่แพ้กันมันทั้งผักเหมียงมันทั้งมะพร้าว อีกเมนูที่แนะนำครับแลดุกนาทอดขมิ้น แต่เสียดายทอดไม่แห้งเลยไม่ค่อยกรอบสักเท่าไหร่แต่ไม่คาวเลยครับเนื้อปลาหวานมากเลยครับ แต่ติดนึดนึงครับ พนักงานบริการไม่ค่อยทั่วถึง อาหารบางเมนูช้าครับ แต่ก็พูดจาดีทุกคนครับ ส่วนที่จอดรถก้อมีให้จอดสบายครับ แนะนำให้มาช่วงเย็นๆประมาณห้าโมงกว่าๆ บรรยากาศบอกเลยว่าสบายแบบหาที่ไหนไม่ได้เลยครับ

Maam Journey
17 เม.ย. 2023

#Wongnaisongkran2023 สวนอาหารรถไฟริมคลอง พัทลุง อาหารแนวท้องถิ่น รสชาติอร่อย สวนอาหาร รถไฟริมคลองเป็นร้านอาหารแนวท้องถิ่น ตั้งอยู่ริมทางรถไฟพัทลุง ตัวร้านอยู่ใกล้คลอง บรรยากาศดีมาก นั่ง ๆ มีรถไฟวิ่งผ่าน ได้อีกบรรยากาศ ร้านแนะนำเลยค่ะ พี่สาวอยากกินปลาหมอคั่วเกลือเมนูเด็ดของที่นี่ เลยชวนกันมากินที่นี่กัน พวกเราไปใกล้ค่ำแล้ว ทางเข้าลึกลับพอสมควร ขากลับอย่างมืด แต่ไปถึงก็ไม่ผิดหวังในรสชาติค่ะ เม...อ่านต่อ

Wasan Sean K.
29 เม.ย. 2016
ร้านอาหารที่ลึกลับมากแต่อร่อย ถ้าเบื่อร้านดังๆแล้วแนะนำร้านนี้มากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมะเขือเผา, แกงส้ม, ไก่อบฟาง
Nuchy Cool