รีวิว ในสวนเบดแอนด์เบรคฟาสต์

Kanittha Visadkanjana
18 ก.ย. 2022
Nai Suan Bed & Breakfastเราเข้าพักชั้นล่างมีวิวสวนห้องข้อนข้างเก่า มีมดเข้าห้องไวมาก การตกแต่งน่ารักเหมาะกับคุณผู้หญิง
คู่รัก

itsyyhere
27 พ.ค. 2019
โรงแรมเล็กๆ สไตล์ยุโรปที่เตียงนิ่มมาก และอาหารเช้าดีมาก
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
คู่รัก

ที่พักสไตล์ Bed and Breakfast ที่ตอบโจทย์ของเราที่ชอบโรงแรมที่ไม่ใหญ่มาก ห้องพักสะอาด หมอนเยอะ และอาหารเช้าอร่อย แต่สิ่งที่โรงแรมนี้มีคือมากกว่าที่เราคาดคิด นอกจากโลเคชั่นของโรงแรมจะอยู่ในตัวเมืองแล้ว บรรยากาสของโรงแรม โดยเฉพาะบริเวณสวนด้านหลังโซนอาหารเช้าที่ถูกเนรมิตรให้เป็นสไตล์ยุโรปที่ให้บรรยากาศชวนฝันเหมือนกับอยู่ในยุโรปดูเพิ่มเติม

Ann
27 ก.ค. 2018
โรงแรมน่ารักในสวนสวย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
เพื่อน

โรงแรมน่ารักในสวนสวย ในเมืองเชียงราย ที่พักเป็นบ้านไม้ออกสไตล์อังกฤษ เราไปพักหนึ่งคืนราคา 1,190 บาท รวมอาหารเช้าค่ะ เตียงเสริม 500 บาท อาหารเช้าก็จะมีเป็นเซตให้เราเลือก และมีขนมปัง ครัวซองท์ที่เราสามารถหยิบทานได้ รวมทั้งฟรีเซตชาอังกฤษด้วยนะคะ โรงแรมค่อนข้างร่มรื่นมีต้นไม้โดยรอบเราค่อนข้างถูกใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม