- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือบก ต้นตำรับ (สุดยอดหมูกรอบ หมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำตก น้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ ก๋วยจั๊บ ส สมุทรปราการ (แพรกษา 11)

ผิดหวัง
สั่งไลน์แมนมีให้เลือกจ่ายเราชนะเสียตังเพิ่ม 1 บาท แต่ปรากฏว่าไม่ได้ qr code มาจ่าย สรุปตัดบัตรปกติแต่เสียตังเพิ่ม 1 บาทแบบ งงๆ สั่งโปรสามถุงแถมน้ำกระเจี๊ยบ 160 บาท ตัวเลือกให้เลือกเส้นมีให้เลือกแค่รอบเดียว แต่ก๊วยเตี๋ยวมีสามถุง เราจะสั่งเส้นเล็กกันเส้นหมี่ เลยเพิ่มในโน๊ตไป ปรากฏว่ามาส่งเป็นเส้นเล็กทั้งสามถุง เหมือนทางร้านไม่อ่านโน๊ต เพราะสิทธ์เราชนะเราก็โน๊ตเพิ่มไปด้วยก็ไม่ได้ใช่ ปริมาณก๊วยเตี๋ยวแต่ละถุงไม่สมกับราคาห้าสิบบาทต่อถุง ปริมาณเท่ากับก๊วยเตี๋ยวเด็กทาน น้ำซุปหวานแต่เติมน้ำส้มสายชูกับพริกป่นไปเพิ่มตัดเลี่ยนก็ยังไหวอยู่

เหมาเลี้ยงพนักงาน ประทับใจมาก
ทานร้านนี้มาตลอด รสชาติอร่อย คงที่ ประทับใจจนต้องซื้อเลี้ยงพนักงาน ส่งของได้ตรงเวลานัดหมาย ออเดอร์ครบไม่มีปัญหา อุปกรณ์การทานครบ ช้อน ตะเกียบ กระดาษเช็ดปาก ผักสด เครื่องปรุง ชามกระดาษ ร้านนี้เป็นร้านเดียวที่ไว้ใจ ที่สำคัญร้านนี้ใช้พริกผัดมากรอกเอง ไม่ใช้พริกซอง ชื่นชอบมากๆ ที่สำคัญราคากันเอง ไม่แพง รักเลยดูเพิ่มเติม
ทานครั้งแรก ไม่ค่อยประทับใจ
น้ำซุปหวานมาก มากจริงๆ ไม่เหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือ ปริมาณที่ได้ถือว่าได้น้อยนะ ถ้าเทียบราคา 50 บาท สั่งครั้งแรก ได้ของไม่ครบ ขาดกากหมู แต่เงินตัดไปแล้ว ทำเรื่องส่งคำร้องอยู่ รอจนท. ติดต่อมาก แต่ดีที่มีผักสดให้ มีถั่วงอก โหระพา มะระสดดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย น้ำข้นหวาน ให้เยอะ สั่งผัดกระเพราหมูสับรสชาติอร่อยติดเผ็ดไปนิดนึง ติข้าวอย่างเดียวข้าวแห้งแข็งปรับปรุงให้นุ่มหน่อยนะคะ บริการดีช้อนชามตะเกียบซอสครบ น้ำเก็กฮวยมีแก้วหลอดน้ำแข็งให้ ชอบเตี๋ยวเรืออร่อยสุดค่ะอ่านต่อ
ร้านเดียวในใจเลยจ้า
ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำซุปเข้มข้น และอร่อยมาก อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ให้เยอะมากๆ แทบล้นชาม ยิ่งกินคู่กากหมูยิ่งเข้ากันสั่งผ่านไลน์แมนทุกวันเลยคะ ร้านนี้คุ้มค่า สมราคาดูเพิ่มเติม