- รีวิว รสชาติกะเพรา ศาลเจ้าพ่อเสือ

เมนูกระเพราจานเดียวหลากหลายดี
ร้านนี้ขายเมนูกระเพราหลายอย่าง และอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง เราลองสั่งไก่กรอบราดซอสกระเพรา ไก่ทอดชุบแป้งมากรอบดี รสไก่ไม่ได้ปรุงรสอะไรมาก ราดด้วยน้ำกระเพราที่แยกมารสเค็มๆ ก็เข้ากันดี กระเพราในเมนูจะเป็นแบบเจียวกรอบมา

🦦ไม่รู้จะกินไร กินผัดกระเพราง่ายๆ ที่หลากหลายที่สุด
✨ร้านสำหรับคนรักการกินกระเพรา ร้านเป็นแบบบ้านๆ โต๊ะมีให้นั่งค่อนข้างเยอะ กับข้าวฟีลแบบฝีมือแม่ทำให้กิน ที่ร้านเน้นขายเมนูผัดกะเพรา แต่จะมีการ adapt ผัดกะเพราในหลายรสชาติ เช่น กะเพราหมูสับ กะเพราไก่กรอบ กะเพราคอหมูย่าง และข้าวแซลมอนกะเพราคลุก ซึ่งนอกจากจะมีเมนูกะเพราแล้วยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกอีก เช่น ผัดพริกแกงหมูกรอบ หมูกรอบทอดกระเทียม และคอหมูย่าง เรียกได้ว่ามีให้เลือกหลากหลายเมนูเลยทีเดียว ...อ่านต่อ
อาหารตามสั่งด่วนๆ
รสชาติกระเพรา เจ้าพ่อเสือ Delivery เคยเดินผ่านร้านนานแล้ว ก็จะมีคนนั่งเด็ดใบกระเพราอยู่ เหมือนจะไม่มีที้นั่งให้ทาน แต่ไม่แน่ใจตอนนี้มีมั้ย เมนูอาหารหลากหลายมาก อาหารจานเดียว จายด่วน กระเพรา พริกแกง พริกหยวก มังสะวิรัติ ข้าวผัด เมนูที่ชอบสั่งคือผัดกระเพราเพราะหอมดี โดยรวมอาหารรสชาติดี แต่น้อยมาก ทานไม่อิ่ม 555 ไข่ดาวควรทอดให้สวยหน่อย 555 เมนู กุ้งคั่วพริกเกลือ ลองเมนูใหม่ อร่อยดี หอมกระเท...อ่านต่อ
🌿🌶 ร้านกะเพราดังแถวเสาชิงช้า เคยออกรายการ มีดีตรงไหน ตามมา 👉
🌿🌶 จะหาร้านกะเพราที่ถูกใจในกรุงเทพ หาไม่ยาก แต่จะหากะเพราที่มีตัวเลือกในส่วนผสม หาได้ไม่ง่าย ร้านส่วนมากมักขายกะเพราไก่ หมู และเนื้อสัตว์ต่างๆ ถ้ามีผัดฉ่า ปลาที่ใช้ก็มักเป็นปลาดุก ไม่ค่อยมีร้านที่ขายผัดฉ่าแซลมอน และกะเพราเต้าหู้ เราสั่งให้คนที่ต้องระวังสุขภาพทานบ่อย เลยเข้าทางเรา 😏 (เราเพิ่งรู้ทีหลังว่าร้านนี้เคยออกรายการตี๋อ้วนชวนกิน ช่อง5 🤓) 🐟 ผัดฉ่าแซลมอน (159 บาท) เหมาะกับคนที่หาโปรต...อ่านต่อ
ร้านที่มีเมนูสารพัดกระเพรา แถวเสาชิงช้า
ร้านนี้มีกระเพราที่ผัดกับเนื้อสัตว์หลากหลายมาก ทั้งหมู เนื้อ ทะเล แต่ที่ชอบสุดจะเป็นหมูกรอบ รสชาติดี แนะนำเลยค่ะ ส่วนที่เป็นกระเพราคอหมูย่าง รสชาติจะออกหวานนิดนึง ต้มยำน้ำข้นก็รสชาติใช้ได้ ซดกับข้าวร้อนๆ คล่องคอเลยค่ะดูเพิ่มเติม
กะเพราหมูไข่ดาวเผ็ดๆ😍
รสชาติกะเพราแค่ชื่อร้านก็รู้เลยว่าจะต้องสั่งข้าวผัดกระเพราร้านนี้ร้านตั้งอยู่แถวมหรรณพข้างศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ทางร้านจะให้อาหารตามสั่งแต่ก็มีลูกชิ้นปิ้งหน้าร้านน้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นมาร้านนี้ห้ามลืมสั่ง ข้าวผัดกะเพรารสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนมีให้เลือกความเผ็ดกันได้ด้วยวันนี้สั่งแบบเผ็ดสุดก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม