- รีวิว OZAWA RAMEN OZAWA RAMEN (SARABURI)

นึกถึงราเมงร้านนี้อร่อยได้มาตรฐานอยู่แล้วครับ
ร้านราเมงเจ้าดังเปิดแล้วในปั๊มปตทใจกลางเมืองสระบุรีเลยครับหาไม่ยากที่จอดรถสะดวกสบาย วันนี้ขอลองเมนูใหม่ครับชื่อภาษาญี่ปุ่นจำไม่ได้รู้ว่าเป็นราเมงทรงเครื่องแบบเย็นรสชาติดีเลยครับให้เยอะมากจานใหญ่มาสองคนสามารถแชร์กันได้เลยครับ อีกชามนึงเป็นมิโซะราเมงอันนี้เป็นมาตรฐานอยู่แล้วครับเส้นเหนียวนุ่มน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมรสชาติอร่อยถูกใจครับ พนักงานบริการดีนะครับยิ้มแย้มแจ่มใสอาหารก็ได้เร็วทันใจดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ในปั้มบางจาก ที่มี McDonald เลย รร.สระบุรีวิทยามานิดนึง
มิโซะราเมน ตัวซุปทานง่ายดี ราคาไม่แรงมาก สั่งคู่กับไก่คาราเกะ ชุดล่ะ 170 บาท โดโคเคอิ ราเมน ที่ร้านตั้งใจทำโดยเคี่ยวซุปนานกว่า 48 ชม. ซุปเข้มมาก น้ำซุปข้นคลั๊ก เต็มไปด้วยคอลาเจนและไขมันจากกระดูกหมู ในรูปคือเพิ่มเส้นไป แต่ปรกติก็ได้เยอะอยู่แล้วไม่เพิ่มก็ได้ ไก่คาราเกะดีมาก ควรสั่งด้วย ให้ 5 ดาว เพราะนอกจากคุณภาพจะดี แถวสระบุรีนี้คงไม่มีร้านไหนเทียบเคียงได้แล้วล่ะดูเพิ่มเติม
แวะพักรถที่ปั๊ม ปตท สระบุรี กินราเมง
ร้านอยู่ในปั๊มปตท. ใกล้โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม มีที่จอดรถเยอะมาก จอดได้ประมาณ 20-30 คัน ร้านอาหารในปั๊มนี้ก็เยอะมาก เวลา เปิด-ปิด: ร้านเปิดทุกวัน 11:00-21:00 น ในปั๊มมีห้องน้ำใหญ่สะอาด ตกแต่งสวย ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะน่ารัก วาง layout ดี นั่งวิวดีเห็นครัวญี่ปุ่นน่ารักๆ สิบคะแนนเต็ม ส่วนตัวคิดว่าราคากับคุณภาพยังไม่ค่อยไปทางเดียวกันนะ จากความคิดเห็นคนชอบกินราเมง - เครื่องปรุงตัวพริกป...อ่านต่อ