4.3

รีวิว OZAWA RAMEN OZAWA RAMEN (SARABURI)

patpanter
19 ก.ค. 2022
ราเมนเส้นสด เส้นหนึบๆ อร่อยมาก แถมให้เยอะด้วย ชามเดียวอิ่มจริง ที่เด็ดที่ไก่ คาราอาเกะ อร่อยมากกกกก
ทันทัน ราเมน
คาราอะเกะ

28 มี.ค. 2023
นึกถึงราเมงร้านนี้อร่อยได้มาตรฐานอยู่แล้วครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมง โชยุ, ราเมงมิโซะ

ร้านราเมงเจ้าดังเปิดแล้วในปั๊มปตทใจกลางเมืองสระบุรีเลยครับหาไม่ยากที่จอดรถสะดวกสบาย วันนี้ขอลองเมนูใหม่ครับชื่อภาษาญี่ปุ่นจำไม่ได้รู้ว่าเป็นราเมงทรงเครื่องแบบเย็นรสชาติดีเลยครับให้เยอะมากจานใหญ่มาสองคนสามารถแชร์กันได้เลยครับ อีกชามนึงเป็นมิโซะราเมงอันนี้เป็นมาตรฐานอยู่แล้วครับเส้นเหนียวนุ่มน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมรสชาติอร่อยถูกใจครับ พนักงานบริการดีนะครับยิ้มแย้มแจ่มใสอาหารก็ได้เร็วทันใจดูเพิ่มเติม

Xi'an Nu
22 ก.ย. 2022
ร้านอยู่ในปั้มบางจาก ที่มี McDonald เลย รร.สระบุรีวิทยามานิดนึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โดโรเคอิ ราเมน

มิโซะราเมน ตัวซุปทานง่ายดี ราคาไม่แรงมาก สั่งคู่กับไก่คาราเกะ ชุดล่ะ 170 บาท โดโคเคอิ ราเมน ที่ร้านตั้งใจทำโดยเคี่ยวซุปนานกว่า 48 ชม. ซุปเข้มมาก น้ำซุปข้นคลั๊ก เต็มไปด้วยคอลาเจนและไขมันจากกระดูกหมู ในรูปคือเพิ่มเส้นไป แต่ปรกติก็ได้เยอะอยู่แล้วไม่เพิ่มก็ได้ ไก่คาราเกะดีมาก ควรสั่งด้วย ให้ 5 ดาว เพราะนอกจากคุณภาพจะดี แถวสระบุรีนี้คงไม่มีร้านไหนเทียบเคียงได้แล้วล่ะดูเพิ่มเติม

Toon
13 ส.ค. 2022
แวะพักรถที่ปั๊ม ปตท สระบุรี กินราเมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมง โชยุ

ร้านอยู่ในปั๊มปตท. ใกล้โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม มีที่จอดรถเยอะมาก จอดได้ประมาณ 20-30 คัน ร้านอาหารในปั๊มนี้ก็เยอะมาก เวลา เปิด-ปิด: ร้านเปิดทุกวัน 11:00-21:00 น ในปั๊มมีห้องน้ำใหญ่สะอาด ตกแต่งสวย ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะน่ารัก วาง layout ดี นั่งวิวดีเห็นครัวญี่ปุ่นน่ารักๆ สิบคะแนนเต็ม ส่วนตัวคิดว่าราคากับคุณภาพยังไม่ค่อยไปทางเดียวกันนะ จากความคิดเห็นคนชอบกินราเมง - เครื่องปรุงตัวพริกป...อ่านต่อ

คริสเตียนราบูต๋อง

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู