3.8

รีวิว Double U Coffee

AomAmmTaLonGin
16 ก.ค. 2022
คาเฟ่บรรยากาศสวน ร่มรื่น สบายตา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double U Coffee (Iced)

Double U Coffee คาเฟ่ชิลๆบรรยากาศสวน ย่านพรานนก-พุทธมณฑลสาย4 ใกล้แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ และพุทธมณฑลสาย1 ใครที่ชอบคาเฟ่แนวสวนธรรมชาติน่าจะถูกใจร้านนี้ พื้นที่สีเขียวเยอะดีค่ะ มีที่นั่งโซนห้องแอร์ และ outdoor พื้นที่ค่อนข้างกว้าง ต้นไม้เยอะดีสบายตาผ่อนคลายดีค่ะ เห็นมีลูกค้ามานั่งทำงานในร้านเยอะเลย มีฟรีไวไฟด้วย สั่งเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้านมาค่ะ Double U Coffee (Iced) 140 บ. แก้วนี้คือกาแฟที่ผสมน้ำมะพร้าว ด้านบนมีฟองนมทำลายน้องแมวน่ารัก กาแฟมีให้เลือกว่าจะเอาคั่วกลางหรือคั่วเข้มค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานกาแฟติดเปรี้ยวเลยสั่งแบบคั่วเข้มมา รสชาติเข้มข้นดีหวานกลางๆค่ะ มีกลิ่นและรสของน้ำมะพร้าวเบาๆ ส่วนขนมเค้กมีให้เลือกเยอะอยู่แต่ไม่ได้ลองเพราะแวะมาหลายร้านแล้ว ทานไม่ไหว😆 🕥 8:00-18:30 📞 0836644949 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พรานนก-พุทธมณฑลสาย4 ,บางพรม ตลิ่งชัน 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/5AMsyp5rNEtkBUCp9

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Rabbit on the spoon
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เครื่องดื่ม เค้ก และดนตรีสด

ขับผ่านร้านนี้บ่อยๆได้โอกาสมาลองซักทีค่ะ ร้านนี้มีลานจอดรถ คนค่อนข้างเยอะแต่ไม่แออัด ร้านมีเครื่องดื่ม เค้ก และอาหารคาวด้วยนะคะ ราคาสูงเป็นผกติของย่านนี้ รสชาติอร่อยดีทั้งเครื่องดื่มและเค้กค่ะ เราซื้อ take away ร้านใส่ถุงมาดีมาก ในร้านมีดนตรีสดด้วยค่ะ แต่เปิดเสียงดังไปมากดูเพิ่มเติม

Molly Moon
15 มี.ค. 2025
คาเฟ่ในสวน

Double u coffee พรานก-พุทธมลฑล ร้านอยู่ติดริมถนน แต่ถ้าลงมาจากสะพานอาจจะต้องตัดเข้าเร็วหน่อย โซนด้านหน้าจะเป็นห้องแอร์ ด้านหลังเป็น outdoor ในสวน คาเฟ่มีบริการอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม บริการช้าหน่อย ชาไทยเย็นสั่งหวานน้อยคือไม่หวานเลย กลิ่นชาเบามาก นมเยอะ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
17 ธ.ค. 2024
✨Double U Coffee ☕️🍵🥛 คาเฟ่ร่มรื่นใน📌พรานนก-กาญจนาภิเษก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate fudges

คาเฟ่ Double U Coffee ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ 📌พรานนก-กาญจนาภิเษก ร้านปลูกต้นไม้🌳🌳🌳รอบ ๆ มีสวนค่อนข้างใหญ่อยู่ด้านหลัง ให้ฟีลร่มรื่นแถมตัวร้านที่เป็นห้องกระจก indoor ก็ออกแบบมาคล้ายเรือนกระจกคือเป็นกระจกใสรอบร้าน แสงเข้าและเห็นต้นไม้ชัด (ยกเว้นเพดานที่เป็นแผ่นไม้เลยช่วยให้ไม่ร้อนแดด) แอร์ด้านในค่อนข้างเย็น ส่วนที่นั่ง outdoor ในสวนมีจุดกันแดดเลยไม่ร้อนแดดเช่นกันค่ะ 🍫🍰 Chocolate Cream Cheese...อ่านต่อ

PING thefoodlover
11 พ.ย. 2024
คาเฟ่บรรยากาศสวนร่มรื่น ย่านพรานนก

ยอมรับเลยว่ามาร้านนี้เพราะเค้กชิ้นนี้เลย🫣 เพราะเหล่าบรรดาแมคคาเดเมียที่เรียงตัวกันอยู่ด้านบน "Macadamia Cheese Pie" (180THB) เนี่ยแหละ ที่ทำให้รู้สึกว่าอยากมาลองซักครั้ง🤤 เป็นชีสเค้กที่มีความนวล เนื้อค่อนข้างเนียน มีรสเปรี้ยวนิดๆ ฟิลและรสชาติของชีสเค้กไม่ได้ชัดเจนมากนัก ส่วนตัวฐานติดเค็มๆและค่อนข้างร่วน ไม่ได้กรุบๆแบบฐานชีสเค้กทั่วไป แต่สิ่งที่เป็นปลื้มคือแมคคาเดเมียที่คละกันมาทั้งแบบเต็มเม็ด...อ่านต่อ

ikekung
16 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: lced Americano

“ Double U Coffee ” ร้านกาแฟ cafe’ ในย่านพรานนกตัดใหม่ บรรยากาศสบาย ๆ !! 76 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 29 #CoffeeSpecialist 11 #GreenteaSpecialist 5 #CakeSpecialist ร้านกาแฟทางเลือกอีกร้านในย่านพรานนกตัดใหม่......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนพรานนกตัดใหม่ การเดินทางให้ขั...อ่านต่อ

Wit C Chin
7 ต.ค. 2024
Cafe ร้านสวยงาม นั่งสบายๆ ถ.พรานนก พุทธมณฑล

Cafe บรรยากาศ ร้านสวยงาม นั่งสบายๆ แถว ถ.พรานนก พุทธมณฑล - Ice Orange Coffee ใช้ได้หอมกลิ่นส้มนิดๆ - lced Americano รสชาติเข้มๆ พอสมควร ใช้ได้ครับ - Caramel custard cake ไม่หวานเกินไป ทานได้ เพลินๆ ครับ ชิ้นพอเหมาะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialist            ดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
PIMS Tea วัน แบงค็อก