- รีวิว MALA Chinese BBQ Restaurant รัชดา

อร่อย จัดจ้าน ใกล้บ้าน
หม่าล่า รสชาติจัดจ้านค่ะ ยิ่งกินยิ่งเผ็ดสะใจ อร่อยดีค่ะ เลือกวัตถุดิบให้ทางร้านย่างให้ได้เลยค่ะ ราคาแล้วแต่เราเลือกค่ะ ชอบข้าวโพด เห็ดเข็มทอง ทาหม่าล่ามากค่ะรู้สึกว่าเข้ากัน ร้านอยู่ปากซอย 20 มิถุนา หาง่ายมากๆค่ะ มีที่จอดรถบริการค่ะ

หม่าล่าซี๊ดๆ ย่านรัชดา
หม่าล่าปิ้งย่างบาบีคิวรสชาติแบบจีนที่ให้ความรู้สึกเผ็ดซ่าๆ ที่นี่มีให้เลือกระดับความเผ็ดได้ แต่ถ้าสั่งกลับบ้านมีผงหม่าล่าใส่ซองโรยเพิ่มได้ตามถนัด ที่ร้านจะมีที่จอดรถน้อยมากถ้าจะมาเป็นกลุ่มแนะนำนั่ง taxi หรือมอเตอร์ไซค์มาจะสะดวกมากกว่า แงะหากทานที่ร้านก็มีแบบชาบูหม่าล่าให้ได้เลือกทานอีกหลายเมนูดูเพิ่มเติม
มีทั้งชาบูและหม่าล่า
ร้าน Mala ที่เรามาทานตั้งอยู่ที่ซอย 20 มิถุนา มีที่จอดรถสะดวกสบาย เราสั่งปิ้งหม่าล่ากลับบ้าน เปิดตู้เย็นหยิบของสดใส่ตะกร้าแล้วส่งให้น้องพนักงาน เราเลือกมีหมู ไส้ เห็ด และอื่นๆ รอประมาณ 20 นาทีก็ได้แล้วคะ ที่นี่ถ้าซื้อกลับบ้านเค้าจะให้พริกหม่าล่ามาโรยเพิ่มเองด้วยคะ เราว่ารสชาติอ่อนเค็มไปหน่อย เผ็ดนะคะแต่ไม่ค่อยชา นอกจากนี้ที่ร้านยังมีชาบูด้วยคะดูเพิ่มเติม
ใกล้บ้าน รสชาติดี
ลองซื้อมาทานที่บ้าน ที่ร้านก็น่ารักมากบอกว่าใกล้ เลยมาส่งแบบไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม สั่งมาหลายอย่างตอนสั่งย้ำวาาเผ็ดมาก สุดท้ายเผ็ดสมใจ รสชาติดี ปากพอง แถมน้ำจิ้มแนวๆ ซีฟู้ดมาอีก พริกผงอีก ลิ้นชาปากพองหนักเลยดูเพิ่มเติม
กินตั้งแต่สมัยรอคิวหน้าร้านเป็นชั่วโมง สาขาทาวน์อินทาวน์
หม่าล่าร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่นจะไม่ชุ่มซอส เลยรู้สึกว่าเป็นหม่าล่ามากกว่าบาร์บีคิว ทุกวันนี้ชอบสั่งเดลิเวอรี่มากินก็ยังอร่อยเหมือนเดิม เลยตัดสินใจมาเขียนรีวิวให้เพราะชอบจริงๆ ไม่เบื่อ แต่กินที่ร้านคืออร่อยมากกินตอนร้อนๆใหม่ๆยิ่งกินกับเบียร์คือฟินอ่านต่อ