รีวิว ตุ๋งสเต็ก ลาดพร้าววังหิน

irene
16 ม.ค. 2024
ร้านสเต๊กจานละหมื่นนนน😱

ร้านนี้มีอาหารหลากหลายเลย สเต๊กอร่อยเนื้อไม่เหนียว พวกของกินเล่น ของทอดก็มี วันนั้นสั่งส้มตำมาลองก็อร่อยนะคะ รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดไป ไม่จืดไป อร่อยเลย ส่วนลาซานญ่าชอบมาก ชีสยืดสุดๆ ยำก็อร่อย ไปกัน 2 คนแต่สั่งเยอะมากกก อิ่มจุกกันสุดๆ😂 ราคาก็โอเคค่ะ สเต๊กจานละ 7000😱 แต่หน่วยเป็นสตางค์นะคะ🤣

Puii Puii
14 ธ.ค. 2025
รสชาติดี ราคามิตรภาพ

ร้านสเต็กเก่าแก่ เปิดมานานหลายปี ถือเป็นร้านที่อยู่คู่ถนนเส้นนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเราเห็นร้านนี้มาหลายปีแล้ว ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะต้องจอดข้างทาง ตัวร้านมีครัวด้านหน้า ทำเมูสเต็กให้ดูกันได้เลย ส่วนที่นั่งมี 2 โซน ค่ะ เราสามารถนั่งในร้านแบบห้องแอร์ หรือจะนั่งริมฟุตบาท หน้าร้านก็ได้ค่ะ ได้คนละบรรยากาศกัน ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลายรายการเลยค่ะ ทั้งสเต็ก และเมนูอาหารจานเดียวอื่นๆให้ทานอีกมาก...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
5 พ.ย. 2024
ตุ๋ง สเต็ก ลาดพร้าววังหิน

ร้านสเต็ก อาหารตามสั่ง เเละอาหารอื่นๆหลากหลายใกล้ๆบ้านอีกร้าน รสชาติอาหารใช้ได้ ไม่ได้ถึงกับว้าวมาก แต่ถ้าให้เรื่องปริมาณ ราคา ควบคู่ไปด้วยแล้ว ถือว่าค่อนข้างใช้ได้เลย การบริการค่อนข้างรวดเร็ว รอไม่นานก็มาเสริ์ฟ นอกจากสเต็ก ก็มีอาหารอีสานด้วย มีสปาเกตตี้ก็ใช้ได้ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

กระเตื้อง
30 พ.ย. 2024
ที่นี่ขายอาหารเป็นสตางค์นะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู

ร้านอยู่ตรงลาดพร้าววังหิน อยู่แถวๆหัวโค้งตอนไปทางโชคชัย 4 ขายอาหารพวกสเต็ก สปาเก็ตตี้ แต่ที่ แปลกคืนในเมนูจะใส่ราคาอาหารมาเป็นเศษสตางค์ เก๋ดี ร้านเป็นห้องแอร์ ที่นั่งไม่เยอะเท่าไหร่ ส่วนใหญ่มาร้านนี้ชอบสั่งกลับบ้านมากกว่าเพราะว่าใกล้บ้าน สเต็กพอทานได้ ก็ถ้าเทียบกับราคาก็ถือว่าโอเค เป็นเด็กที่บ้านชอบกินง่ายดี จอดรถหน้าร้านได้วันคู่วันคี่ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
12 มิ.ย. 2021
สเต็กร้านนี้อร่อยกว่าเฟรนส์ไชน์อื่นๆ

รสชาติสเต็กของร้านนี้อร่อย ซุปเห็ดดีมากๆ ราคาไม่เเพง เป็นร้านที่เพื่อนๆชอบชวนมา เเถวบ้านมี 2 สาขา เเต่สาขานี้เป็นร้านใหญ่ เปิดมานานกว่า เเละรู้สึกว่ารสชาติดีกว่าอีกสาขา รวมถึงเฟรนไซน์อื่นๆ ถ้ามาต้องมาสาขานี้ตลอดดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿