รีวิว ChaPanda Tea 茶百道 ชาแพนด้า สวนหลวงสแควร์

yui
24 ก.ค. 2024
ในร้านคนไม่เยอะ แต่มีออร์เดอร์ delivery เรื่อยๆ

เห็นรีวิว ค่อนข้างดี ว่าเป็นชาร้านดังจากประเทศจีน 🇨🇳เลยอยากลองความชา ที่ใช้ตัวแทนจากเฉิงตู น้องแพนด้ายักษ์ 🐼 เป็น Logo ไม่แน่ในว่า เลือกตัวเครื่องดื่มที่ลองมาผิดตัวหรือไม่ สั่ง ซุปเปอร์ชาผลไม้ 🍋‍🟩 🍇 140฿ แก้วใหญ่ยักษ์ หวานน้อย ได้หวาน 30% มา ก็ถือว่าหวานมากสำหรับเรา อาจจะด้วยเครื่องที่ใส่มา คือ แตงโม 🍉 มะม่วง🥭 มะม่วงเปรี้ยวอมหวาน เยลลี่นิ่มๆ สับปะรส 🍍 เสารส มีเมล็ดแตงหรือเม็ดสารสเต็มแก้ว ซึ่งก็คิดว่า เขาเอาไว้ตกแต่ง คิดว่าเป็นเม็ดแตงโมเพราะกรอบๆ ไม่น่าจะกินได้ แต่ดูดมาก็ติดเม็ดแตงโมขึ้นมาเรื่อยๆ ต้องเคยบ้วนทิ้ง ลองพยายามเคี้ยว แปลกๆ ไม่อร่อย น่าจะไม่ใช่รสนิยม รู้ละ ว่าเป็นเม็ดอะไร เป็นเม็ดเสาวรส เจอในร้านชาผลไม้ทุกร้าน กลิ่นชามะลิ อ่อนๆ ไม่ชัดเจน กลิ่นผลไม้กลบหมด ในแก้ว ใส่ใบมะกรูด 2 ใบยักษ์ 🍃 และมะนาว 1 🍋‍🟩 เสี้ยวพร้อมเปลือก มีความกลิ่นเหมือนเครื่องต้มยำ รวมค่าเสียหาย 140฿ รองรับการจ่ายทุกรูปแบบ เงินสด โอนเงิน บัตรเครดิตไม่มีขั้นต่ำ

Boo นักกิน
เมื่อวาน
Chapanda มัจฉะพุดิ้ง บรรณทัดทอง

Chapanda ชามัจฉะเข้มข้น บรรณทัดทอง
แงง ~ หานไปจากการรีวิวมานาน งานยุ่งมาก วันนี้ได้มาเดินบรรณทัดทอง แวะมาร้านชาแพนด้า ไม่ได้มานาน ก็คิดถึง ชาแตงโม และ ชามัจฉะพุดดิ้งมาก เป็นเมนูที่เราชอบมาก 🤗💖 มาที่ไหร่ ก็จะมากิน
Recommend
💖Triple Matcha Coco Pudding (มัจฉะพุดดิ้ง) รสชาติดีเข้มข้น กินกับพุดดิ้งฟินมาก
ราคาพิเศษ 108 บาทด้วย จาก135 บาท
💖 ชาแตงโม ทานแล้วสดชื่นมาก orderหวาน30%

ที่ร้านน่ารัก...อ่านต่อ

Ning Laksana
31 ต.ค. 2024
ไม่น่าเพิ่ม topping "ข้าวเหนียวแดง" เล้ยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมเผือก Taro Ball พรีเมี่ยม

ชานมเผือก Taro Ball พรีเมี่ยม ราคา 85 บาท เป็นเมนูที่เราชอบกินของร้านนี้ เพราะอร่อยทั้งตัวชานม และ Taro Ball ได้อารมณ์เหมือนกินบัวลอยเผือกนิดๆ ชานมหน่อยๆ อร่อยแบบเข้มข้น หอมกลิ่นเผือก แต่วันนี้เราดันอยากเพิ่ม topping "ข้าวเหนียวแดง" เพิ่มเงินอีก 20 บาท โดยที่เราก็ไม่เคยเพิ่ม topping นี้มาก่อน เพิ่มเข้าไปจุกเลยจ้า เพราะมันคือข้าวเหนียวนึ่งเปล่าๆ ไม่มีความหวานความมันใดๆ เหมือนข้าวเหนียวที่กินกับห...อ่านต่อ

ราคา 85 + 20 = 105 บาท
NanNan
15 ต.ค. 2024
ChaPanda ชาแพนด้า น่ารัก

ChaPanda 🐼🫖🍃ร้านชา จากจีน 🇨🇳ตอนนี้มีสาขาไม่มาก มีที่จุฬา ซอย 12 กับ Icon Siam ตอนแรกจะกิน ตาม Promotion ที่หน้าร้านจัด แต่ต้องกินยกแพคคู่ 2 แก้ว ถึงจะได้ส่วนลด แยก เฉพาะแก้วที่ต้องการไม่ได้ เลยเลือกเอาแต่ที่เราต้องการ และจ่ายเต็มราคา อนึ่งถ้าจะทำโปร ใจกล้าๆหน่อย เงื่อนไขเยอะมาก 🐗 ชานม 🫖🍃ใส่ taro ball [Milk Tea Taro Ball Premuim] หวาน 70 % ความหวานมาจากการกดปุ่ม อัตโนมัติ เครื่องมั...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
8 ก.ค. 2024
✨ 茶百道 CHA PANDA 🐼🧋ร้านชาแพนด้า อยู่ติดถนนใหญ่ 📌สวนหลวงสแควร์ (ในซอยจุฬาฯ 12)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมแพนด้า

เดินผ่านร้าน “ชาแพนด้า” (Cha Panda) แถว📌สวนหลวงสแควร์ ในซอยจุฬาฯ 12 (ตรงข้ามอาคารจุฬาพัฒน์ 13 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ร้านค่อนข้างใหญ่ ป้ายโดดเด่น เห็นมาหลายครั้งแล้วแต่เพิ่งมีเวลาว่างก็เลยลองเข้าดูสักหน่อย ในร้านค่อนข้างกว้างเลย แบบสัดแบ่งส่วนเป็นที่นั่งทานตรงข้ามกับโซนแคชเชียร์-ทำเครื่องดื่มรับเครื่องดื่ม 🧋🐼 ชาแพนด้า — 110 บาท ไซส์ L ; เราสั่งแบบหวาน 50% มาค่ะ หวานแบบกำลังดีเลยค...อ่านต่อ

Qu Zhang
191191.5k
15 ก.ค. 2024
แพนด้าเบบี้เสี่ยวม่าน🐼มา Check in ที่ร้านชาแพนด้า

แบรนด์นี้เพิ่งได้ลองเมื่อเดือนที่แล้วตอนไปปักกิ่ง ชาผลไม้สดชื่นดี พอรู้ว่าร้านนี้มาเปิดที่กรุงเทพแล้วจึงพาเบบี้เสี่ยวม่านมา Check in พนักงานบอกเสี่ยวม่านมาถ่ายรูปที่นี่เหมาะมากเลย น่ารักมากๆ พูดถึงเครื่องดื่ม วันนี้สั่ง 4 อย่าง: นมสามสหาย(杨枝甘露), ชานมอู่หลง(乌龙鲜奶茶), ชาแตงโมครีมชีส(西瓜芝芝), ชาแดงครีมชีส(红茶+奶盖) อยากสั่งเบย์เบอร์รี่เฟรชทีแต่เบย์เบอร์รี่หมด(ชั่วคราว) 杨枝甘露(นมสามสหาย) เป็นของหวานที่มี...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
PIMS Tea วัน แบงค็อก
ชาชื่อดังจากดูไบ ใบชาคุณภาพดี มีกว่า 20 รสชาติ แนะนำเมนู Gaba Cream