2.5

รีวิว Tolani Resort Koh Kood

Izyfooddiary
1 พ.ค. 2023
Beach front วิวล้านที่แท้ทรู
ประเภทห้องพัก: Beach front view
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รร. บนเกาะกูด เลือก beach front ที่มีความส่วนตัวสูงมาก บ้านแยกเป็นหลังๆหน้าหาดเลย ในราคา 5600 บาท ห้องนี้ max ที่ 4 คน แต่เราไป 2 คนห้องเลยมีบริเวณกว้างมาก พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก amenity ไดร์เป่าผม เครื่องชงกาแฟ กระเป๋าBeach ที่ตากผ้าชุดไปทะเล ร่ม รองเท้าแตะ และชุดคลุมอาบน้ำ แต่ไม่มีครีมทาผิว อาหารเช้าไม่ปัง ความหลากหลายน้อย อาหารไม่ร้อน และไม่เติมอาหารแล้วทั้งที่ยังไม่หมดเวลาอาหารเช้า มีกาแฟและ Breakfast champaign หากต้องการบริการเพิ่มเติมต้องติดต่อผ่านมือถือไปที่ front ซึ่งทุกครั้งใช้เวลานานและตามหลายครั้งในการให้บริการ เช่น ผ้าเช็ดผม แก้วไวน์ เครื่องทำกาแฟ รวมทั้งการติดม่านเพิ่มในห้องพัก ทำให้ประทับใจน้อยลง ภาพรวมรร. กว้างขวาง ส่วนตัว มีที่นั่งชิว บาร์ กิจกรรมในวงเหล้า ดูควงกระบองไฟ พายคายัค เล่นน้ำหน้าหาด มีสระว่ายน้ำจิ๋ว และชิงช้าไว้ทำคอนเท้น ห้องมี Beach front และ Hilltop ตามใจชอบ

ห้องน้ำ
ห้องน้ำ

Moodeng
1 พ.ค. 2023
บรรยากาศดี วิวส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Tolani koh kood , location ดี อยู่บริเวณปากอ่าวๆ เล็กๆทำให้บรรยากาศ และความเป็นส่วนตัวดีมากๆ ที่resort มีกิจกรรม ต่างๆมากมายบริการฟรี เช่น layak, surfboard ที่พัก สวย ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ยัง ธรรมดาปกติครับ ที่พิเศษคือมีเครื่องชงกาแฟ nesspresso มาให้พร้อม capsule พักช่วงวันแรงงาน พนักงานบริการช้าถึงช้ามากๆครับ อาจจะพนักงานไม่พอ ว่วนอาหารเ...อ่านต่อ