3.9

รีวิว บ้านขนมคุณภัทรา The Sweet Factory บ้านไผ่

18 ส.ค. 2014
ร้านขนมรสชาติเริ่ดค่ะ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปูค่ะ

เป็นอีกร้านในบ้านไผ่ที่แนะนำค่ะ อยู่ติดถนนมิตรภาพ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น จัดร้านน่ารักมากค่ะ ใครไปเป็นต้องหยิบโทรศัพท์หรือกล้อง มาถ่ายเซลฟี แน่นอนค่ะ ขนมหวานอร่อยมาก เหมาะเป็นของฝากด้วยค่ะ อาหารนี้ก็อร่อยค่ะ ต้องลองๆ

Pednoii AhHa
16 มี.ค. 2024
ร้านขนมของฝากจากโคราช กับเมนูอาหารจานเดี่ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราช

มาหาร้านอาหารกลางวันทานด่วนๆ ก่อนกลับไปทำงานต่อในช่วงบ่าย ก็เลยเลือกร้านของฝากร้านนี้เป็นที่แก้ความหิว โดยตำแหน่งร้านจะอยู่ติดริมถนนใหญ่เลย จอดรถได้ที่หน้าร้าน ตัวร้านจะมี 2 ฝั่ง ฝั่งนึงเป็นคาเฟ่และขายของที่ระลึก อีกฝั่งเป็นที่นั่งทานอาหาร เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายระดับนึงเลย ซึ่งหลักๆ เป็นอาหารจานเดี่ยวที่เราคุ้นเคยกันดี ก็จะมีเมนูพิเศษที่หาทานที่ภาคอื่นไม่ได้ อย่างเช่นวันนี้สั่งเป็...อ่านต่อ

Akapatr
30 เม.ย. 2024

บ้านขนมคุณภัทราอร่อยมาก โดยเฉพาะขนมปังไส้ชานมอร่อยแบบหยุดไม่ได้ และยังมีเค๊กกาแฟที่หอมกาแฟมากๆ เนื้อนุ่มอร่อย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

K.NN ตะลอนกิน
241901.3k
10 ม.ค. 2022
ร้านสีชมพูในตำนาน
เมนูเด็ด: HONEY TOAST, ผัดหมี่โคราช, ขนมปังสังขยาลาวา, สุกี้หมูน้ำ, ราดหน้าหมู, HOMEMADE ICE CREAM

ร้านนี้คือร้านประจำที่ต้องเเวะตั้งเเต่เด็กๆ แวะกินข้าวเเล้วก็ซื้อขนม อาหารคือดีทุกอย่างนะ เท่าที่เราเคยสั่งมาไม่มีอันไหนทานไม่ได้เลย ขนมก็อร่อยทุกอย่างไม่รู้จะเเนะนำอะไรเลย อยากกินอะไรก็หยิบเลย อร่อย555 ตอนนี้ที่ร้านมีไอศกรีมโฮมเมทด้วยนะรสชาติค่อนข้างดีเลยล่ะ เราชอบโคนของที่นี่มากเลยหอมบัตเตอร์มากเป็นโฮมเมทเช่นกัน ปล.เดี๋ยวนี้ร้านเค้ารีโนเวทใหม่มีที่นั่งเพิ่มขึ้นเยอะเลยดูเพิ่มเติม

ที่นี่มีโซนให้นั่งทานเฉพาะขนมด้วยนะ ร้านมีที่นั่งเยอะมาก
Puii Puii
1 ก.พ. 2020
จุดพักรถ ซื้อของฝาก และจิบเครื่องดื่ม

ร้านของฝากที่มีมากกว่าของฝาก ทั้งจุดพักรถ ถ่ายภาพ และร้านกาแฟ รองรับนักท่องเที่ยวได้เยอะพอควรค่ะ สามารถจอดรถบ้สได้ และรถยนต์ ส่งนตัวได้ นอกจากร้านของฝาก บริเวณใกล้เคียงกัน มีร้านเครื่องดื่มราคาไม่แรง รสชาติดี ไว้บริการนักเดินทางด้วยดูเพิ่มเติม

Nunthiya
14 เม.ย. 2019
ร้านอาหาร ร้านขนมปัง ร้านขายของที่ระลึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวหิมะ, ขนมปังสังขยาลาวา

พิกัด ก่อนแยกไฟแดงบ้านไผ่ ติดถนนสายหลัก มิตรภาพ ร้านขนม ของกิน ของที่ระลึก ร้านอาหาร รวมครบไว้ในที่เดียวเลย ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศดี ขนทของฝากของแบรนด์บ้าขนมภัทรา มีให้เลือกเยอะ ละลานตาไปหมด -บัวหิมะ -ไดฟุกุ -ขนมปังไส้ลาวา สังขยา -ขนมเปี๊ยะไข่เค็ม -เค้ก สโคน อื่นๆอีกมาก ส่วนใหญ่จะมีน้องๆซื้อขนมมาฝากให้กินเป็นประจำ ไม่เคยได้มาซื้อเองสักครั่ง คราวนี้มาเองจ้ะ ร้านอาหารตกแต่งน่ารัก หวานๆคราวนี้เรา...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
6 ม.ค. 2019
ของฝากกกกก

น้องกลับมาจากปีใหม่ได้ของฝากมาจากร้านที่เราเคยซื้อกินในร้านกาแฟชื่อดัง แต่คราวนี้ได้ชิมของร้านนี้อย่างเป็นทางการ หลายชิ้นเลยทีเดียว - ขนมไข่ เนื้อนุ่ม หอมดี ได้ลูกเกดชิ้นละ 2 เม็ด กล่องนึงจะมีแค่ 6 ชิ้น - เค้กฝอยทอง เนื้อเค้กนุ่มหอมมาก แต่ฝอยทองตัดไม่ขาด เอาขึ้นมากินคำนึง ใอยทองติดมาเยอะมาก คำหลังๆ ไม่ต้องกินฝอยทอง กินเค้กไปแล้วกัน - พายกรอบอัลมอนด์ พายกรอบร่วนดี อัลมอนด์น้อยไป พออัลมอนด์ร่ว...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿