3.3

รีวิว ส้มตำบุญรอด หนองบัวลำภู

ทั่วทีปทั่วแดน
2 ก.พ. 2023
อาหารอีสานเด็ดๆ ในหนองบัวลำภู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ต้มแซ่บปลานิล, น้ำตกคอหมู, ส้มตำลาว, ปลาเผาเกลือ

อาหารอีสานแซ่บนัว ร้านเด็ดในหนองบัวลำภู มาเมื่อไหร่ กินเมื่อนั้น เพราะไม่รู้จักร้านไหนเลย 555 แต่คืออร่อยจริงๆ รสอีสาน อีสานแน่นอน กินตั้งแต่ร้านเล็กๆ จนร้านใหญ่โต เมนูตำ คือแซ่บนัว อีสานหลายบักคัก เมนูปลาคือสด เนื้อหวาน นุ่ม ส่วนใหญ่ไปกินจะเจอสดตลอดนะ ไม่รู้สดทุกวันรึเปล่า ไม่ใช่คนพื้นที่ 555 อีกอันเมื่อก่อนเด็ดมาก ซี่โครงหมูปิ้ง แต่หลังๆไปกินหมูเหนียวและมีแต่กระดูก กินไม่ค่อยได้เลย หือๆ กับข้าวอีสานเยอะ ไม่เลือกชิมกันได้ค่าา อร่อยดี

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
31 ส.ค. 2024
ส้มตำบุญรอด อำเภอเมืองหนองบัวลำภู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปู, ไก่ย่าง

เลี้ยวมาจากถนนหมายเลข 228  ไม่ไกลจากหนองบัว ร้านส้มตำอาหารอีสานต่างๆและเมนูปลาเผา ร้านขนาดใหญ่บรรยากาศโอเคเลยโต๊ะและที่นั่งจำนวนเยอะลักษณะร้านใหม่สะอาด ราคาอาหารโดยรวมโอเคไม่แพงมีให้เลือกหลากหลายเมนู รสชาติโดยรวมกลางๆ ออกหวานเปรี้ยว เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร -​ อาหารอีสาน #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
29 ส.ค. 2024

ร้านตั้งอยู่บนถนน ถนนอนาลโย เลี้ยวมาจากถนนหมายเลข 228 อยู่ในตัวอำเภอเมืองหนองบัวลำภู ไม่ไกลจากหนองบัวมากนัก หลานขนาดใหญ่มีตัวที่นั่งจำนวนมากอีกทั้งแม่หนูยังหลากหลายรสชาติโดยรวมค่อนข้างจัดจ้านจะไม่ค่อยติดหวาน ปริมาณอาหารแต่ละจานกำลังดี รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคเลย ส้มตำบุญรอด https://maps.app.goo.gl/u9ddqZnqe7tg1V3q6 เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร -​ อาหาร...อ่านต่อ

Pea Pry
5 พ.ย. 2019
บุญรอดแห่งหนองบัวลำภู

ได้มีโอกาสไปทำงานที่หนองบัวลำภูอีกครั้ง ก็แน่นอนว่าต้องไปชิมอาหารประจำถิ่น ครั้งนี้ปักหมุดที่ส้มตำบุญรอด บริเวณร้านค่อนข้างใหญ่ ให้บริการได้หลายโต๊ะ พร้อมด้วยอาหารอีสานนานาชนิด ตำไทย ตำลาว ตำมั่ว อะไรๆ ก็สั่งมา จานใหญ่ให้เยอะดูเพิ่มเติม

Nurse Lim
214582k
5 พ.ค. 2018
ร้านส้มตำประจำจังหวัดหนองบัวลำภู 55
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

ใครที่มาหนองบัวลำภูต้องมาลองค่ะ เป็นร้านขึ้นชื่อของหนองบัวลำภูเลย ถามคนแถวนั้นได้ค่ะ เป็นร้านค่อนข้างใหญ่ในตัวเมืองอุดร แบบoutdoor ไม่มีแอร์นะคะ เพิงไม้ค่ะ แต่ออฟชั่นมีเยอะมากทั้งอาหารคาวหวาน ราคากับปริมาณสมกันดีค่ะ ที่ชื่นชอบคือทานส้มตำกับปลาเผาและหอยแครงลวก ขายดีมาก ช่วงกลางวันคนเยอะตลอดค่ะดูเพิ่มเติม

อมยิ้ม
19 ก.ค. 2015
เผ็ดได้ใจจริงๆ ^__^

ร้านส้มตำที่เพื่อน (เจ้าถิ่น) พามาแซบ มื้อนี้เน้นตำปลาร้าอย่างเดียว 5555 ตำปูปลาร้า >> เผ็ดถึงใจ รสออกไปทางหวาน ส่วนตำอื่นๆ ก็เผ็ดพอๆกัน เผ็ดน้ำมูกไหลกันเลยทีเดียว 555 (ตำป่า มากันครบเครื่อง ส่วนตำแตง รสอ่อนไปนิด) ทานกับแคปหมู เพิ่มความอร่อยเท่าตัว ตับหวาน >> รสชาติกลมกล่อม ตับหวานจริงไรจริง ^^ดูเพิ่มเติม

Tree Bar’ & Restaurant
Tree Bar’ & Restaurant
คาเฟ่ร้านอาหารหนองบัวฯ รสเด็ดครบเครื่องคาวหวาน แถมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย
BEYOND CAFE สาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
BEYOND CAFEสาขาถนนทหาร (ตรงข้าม รพ.ค่ายประจักษ์ฯ)
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร