- รีวิว ตื่น อ่างศิลา

รีวิว ตื่น อ่างศิลา
กาแฟอร่อยซอยจัดสรร
#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 ร้านอยู่ในซอยแต่มีที่จอดรถเยอะเหลือเฟือ บรรยากาศนั่งสบายเหมือนนั่งชิลจิบกาแฟในบ้านเพื่อน สตาฟเป็นกันเองดีบริการรวดเร็ว กาแฟอเมริกาโน่หอมช็อคโกแลตและ dark berry รสขมเบาๆ ตามสไตล์คั่วกลาง อร่อยคุ้มค่าราคาไม่แรง มี brunch ให้เลือกหลายเมนู

คาเฟ่ที่มาซ้ำบ่อยที่สุดในชลบุรี กาแฟดีงาม เค้กให้เลือกมากมาย สปาเก็ตตี้เลิศ brunch แบบจัดเต็ม!!!
อีก 1 ร้านคาเฟ่ที่ มาซ้ำบ่อยที่สุด ต้องยกให้ร้านตื่นคาเฟ่ คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ และขนมเท่านั้น แต่อาหารที่นี่เค้าก็เลิศมากๆ โดยเฉพาะเมนูสปาเก็ตตีใครที่ชอบสปาเก็ตตี้ ต้องเลิฟร้านนี้ เพราะมีเมนูสปาเก็ตตี้สูตรพิเศษจากทางร้านให้เลือกหลายเมนู ปกติหมีจะชอบสปาเก็ตตี้ทรัฟเฟิลร้านนี้มาก แต่วันนี้ลองเมนูใหม่อย่างสปาเก็ตตี้เมนไทโกะโฮตาเตะ มันดีงามมาก นัวสุดๆ กินคู่กับโฮตาเตะเข้ากันสุด บอกเลยว่าห้ามพลา...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ น่ารัก กาแฟดี
ร้านกาแฟแต่งร้านเรียบๆ ดูดี มีน้องตื่น การ์ตูนชุดเหลืองน่ารัก เป็นโลโก้ของร้าน มีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหารครบในที่เดียว กาแฟมีเมล็ดให้เลือกสั่งหลากหลาย ไปช่วงกลางวัน รอคิวพักนึง สั่งเมนู •อเมริกาโน่เย็น เมล็ดกาแฟหลัก กาแฟดี ทานแล้วสดชื่น •ชูครีมวนิลา แป้งชูครีมเนื้อกรอบ ไส้เป็นครีมสดไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ลุ้นกับเมนูใหม่ และรสชาติใหม่ในทุกเทศกาล
ร้านนี้อยู่ในตึกเดียวกันกับร้าน Baker Lab และ Chonbu ตัวร้านอยู่ด้านบนมีที่นั่งมีมุมถ่ายรูปสวย ของเด็ดร้านนี้ไม่ได้มีแค่มุมถ่ายรูปที่ดูสวยแต่เป็นเมนู special พร้อมรสชาติแปลกใหม่น่าลอง ที่มาทุกเทศกาล สำหรับร้านนี้ผมลองมาหลายเมนูครับ แต่วันนี้ที่จะมาแนะนำคือ กาสะลอง ตัวนี้อร่อยมาก รสชาติสดชื่นแต่มีความนุ่มของชาเขียว แถมมี อาฟเตอร์เทสของชาเขียวติดปลายลิ้น โดยรวมตัวนี้คือดีย์ ร้านนี้ผมแนะนำให้มาดลย...อ่านต่อ
ตื่น coffee & family
ตื่น coffee & family จังหวัดชลบุรี ร้านกาแฟอยู่ด้านบนร้าน ramen เดินเข้าไปในซอยเล็กน้อย จะเจอขนมขาย แล้วเดินขึ้นบันไดไปร้านตื่น เมนูที่สั่งจะเป็น ~ ตื่นเดอตี้ ราคา 115 บาท รสชาติดี กาแฟ นม อร่อย ~ ลาเต้เย็น ราคา 75 บาทดูเพิ่มเติม