- รีวิว แนบเนื้อ Meat&Co. เมืองทอง

ร้านที่เน้นเนื้อสเต็กในเมืองทองธานีที่เราอยากขอแนะนำ
เป็นอีกร้านนึงที่มาเปิดในเมืองทองธานีแล้วได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมจากสายเนื้อทั้งหลาย นอกจากเมนูเนื้อที่ขึ้นชื่อแล้วยังมีเมนูไก่อบเป็ดอบที่อร่อยแล้ว ก็มีความเป็นฟิวชั่นผสมผสานได้อย่างดี มันฝรั่งอบหอมเนยอุ่นๆกรุ่นจากเตาทานเข้ากันกับสเต็กค่ะ ถ้าใครชอบแบบแนวเผ็ดๆก็มีจิ้มแจ่วด้วย

วัวพันธุ์แรง ไม่ทิ้งเชื้อ สายเนื้อต้องลอง
แนบเนื้อเป็นอีกร้านที่ภรรยาผมเห็นรีวิวผ่านตาบ่อยๆ จนต้องลากกันไปทะเลสาบเมืองทองที่ผ่านบ่อยมากแต่ไม่เคยสังเกตเห็นร้าน เพราะอยู่ในสุด ถ้าไม่สังเกตุดีๆ หรือมากลางวันแล้วเค้ายังไม่เปิดไฟ อาจจะไม่สะดุดตา **ทีเด็ด สำหรับผม จานนี้ให้เต็มสิบไม่หักดาว “ลิ้นวัวอาเจนติน่าย่างจิ้มแจ่ว” คือเป็นลิ้นไม่ได้ดรายเอจหรือเอาไปซูวี แต่ค่อนข้างนุ่น หนึบ ไม่เหนียวเคี้ยวขาด รสชาติหนักแน่น กลิ่นชัด ทั้งจิ้มกับแจ่วที่เ...อ่านต่อ
อร่อยกับซี่โครงเปื่อยนุ่ม
ชอบเมนูซี่โครงหมูรมควัน มีการใช้วิธีรมควัน100% ด้วยไม้สักทอง จากเชียงราย ทำให้ได้เนื้อหมูซี่โครงติดกระดูกอ่อนที่เปื่อยกำลังดี ไม่ยุ่ยจนเกินไป ปลากระพงย่างซอสเพสโต้ เป็นอีกเมนูที่ดีงามมากสำหรับสายสุขภาพ ส่วนเพสโต้กับขนมปังกรอบ เข้ากันได้ดี ใช้เห็ดทรัฟเฟิลหอมๆ ร้านเปิดตลอดแม้แต่ช่วงสงกรานต์ชอบมาก คิดอะไรไม่ออกก็จะมาร้านนี้ก่อนเพราะอร่อยถูกใจ ในราคาสมเหตุสมผล #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
คนที่ชื่นชอบการทานเนื้อคุณภาพควรมาสัมผัสลิ้มรสชาติสักครั้ง
ร้านนี้มีอยู่สองสาขา สำหรับสาขานี้ที่เมืองทองธานี ได้มาทานแล้วบอกเลยว่าเนื้อคุณภาพดีมาก โดยเฉพาะที่ควรสั่งคือ ก้อยเนื้อไข่ดิบ จานที่แสดงถึงฟิวชั่นความเป็นไทยและตะวันตกอย่างลงตัว ได้รสชาติไข่เพิ่มความเข้มข้นนัวลิ้น นอกจากเมนูเนื้อชุ่มฉ่ำแล้ว เมนูอื่นๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น คาลามารี่ ปลาหมึกชุบแป้งทอดกรอบนอกนุ่มเนื้อปลาหมึกหวานๆ หรือไก่ทอดกรอบๆ หอมๆ หรือถ้าใครเป็นสายทานปลา เราชอบปลากะพงย่...อ่านต่อ
สายเนื้อต้องไม่พลาดร้านนี้ ต้องมาลอง
ท่านที่ชอบทานเนื้อ ต้องมาลองทาน แบบดิบๆ ก็มี เพิ่งไปลองมาล่าสุด เนื้อซี่โครงย่างจิ้มแจ่ว แซบ แนบเนื้อเย็นเนื้อแฟรงค์สไลด์ แซบ ลิงกวินี่ซอสทรัฟเฟิล หอมอร่อยมาก ก้อยแนบเนื้อ แซ่บ เนื้อแฮงเออร์ย่างจิ้มแจ่ว แซบ เสือร้องไห้ย่างจิ้มแจ่ว หนึบๆเคี้ยวเพลินๆ เลย ครับ อร่อยทุกเมนู มาลองทานกันได้ครับดูเพิ่มเติม
อีโต้จิ๋ว ปักมาบนเนื้อ คิ้วท์ๆ
ต้องถ่ายรูปทันทีที่เห็นอีโต้จิ๋ว ปักมาบนเนื้อ คิ้วท์สุดๆ ไม่รู้ว่าได้ไอเดียนี้มาได้อย่างไร ชอบมาก ดูน่ารักและแอบโหดนิดๆ เมนูที่เราชอบคือเนื้อแจ่ว ไม่เลี่ยนดี แซ่บๆ ถูกปากคนไทย กินกับเบียร์หรือไวน์ได้หมดเลย ไม่ติดดูเพิ่มเติม