3.7

รีวิว ตลาดน้ำประชารัฐ บางใบไม้

Plysoultonsak
19 พ.ค. 2019
ขนมพื้นบ้าน เช่นขนมจ้างราคาชุดละ20บาท

Job Narinnate (Job Job)
12 เม.ย. 2024
ตลาดน้ำที่ อ.เมือง สุราษฎร์ธานี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซื้ออาหาร, นั่งเรือชมคลอง

ตลาดน้ำประชารัฐบางใบไม้ อยู่ที่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นตลาดย้อนยุค ส่วนใหญ่จะการขายอาหารแบบโบราณ ร้านค้าจะใช้วัสดุใส่ของจากธรรมชาติ นอกจากจะซื้ออาหารแล้ว ก็มีกิจกรรมนั่งเรือแจวชมคลอง ลอดอุโมงค์ต้นไม้ ร่มรื่น สบายตา ค่าล่องเรือคนละ 20 บาท เปิดทุกวันอาทิตย์ เวลา 9 โมงเช้า ถึงประมาณ 4โมงเย็นดูเพิ่มเติม

Nuchanart Kitinan
5 มี.ค. 2024
ล่องเรือชุมวิถีชีวินชุมชนริมคลอง

ที่นี่มีให้ล่องเรือ ชมวิถีชีวินชุมชนริมคลองกัน นั่งเรือไปดู Unseen Thailand อุโมงค์ต้นจากที่คลองประชารัฐ ไม่ผิดหวังค่ะ เรือลำนึงนั่งได้ 5 คน ราคาประมาณ 500.- บาทต่อเที่ยว เขาจะพาเราลัดเลาะชมธรรมชาติคลองร้อยสาย เห็นป่าจากและต้นลำภู วิถีชีวิตริมคลอง สวยประทับใจมาก เรือพาล่องออกไปที่แม่น้ำตาปีด้วยคุ้มค่ะ ลุงคนเรือเป็นไกด์ด้วย ได้ความรู้หลายอย่างเลย ใครชอบชมธรรมชาติริมคลองสวยๆ แนะนำที่นี่ค่ะ #Won...อ่านต่อ

Jai Nagoya
3 มิ.ย. 2018
ตลาดน้ำวิถีชุมชนบางใบไม้ บรรยากาศในสวน

ตลาดน้ำประชารัฐ บางใบไม้ อยู่ภายในวัดบางใบไม้ เปิดมาปีกว่า ชาวบ้านใกล้เคียงนักท่องเที่ยวแวะเวียนกันมาตลอด จนที่จอดรถภายในวัดคับแคบ ต้องไปจอดตรงข้ามวัดภายในโรงเรียนบางใบไม้ เปิดเฉพาะวันอาทิตย์ 9.00 น - 17.00 น ภายในตลาดน้ำมีแผงลอยจากชาวบ้านชุมชนใกล้ๆมาตั้งซุ้มขายของกันหลากหลายภายในวัด และ ซุ้มแผงลอยภายในสวนของกำนัน เดินข้ามสะพานเข้าไปวนรอบสวนกำนันที่ขายของแล้วกลับข้ามสะพานออกมาทางวัด ทานอาห...อ่านต่อ

เอก ชนะกุล
6 ก.ย. 2020
บรรยากาศร่มรื่น อาหารหลากหลาย กาแฟอร่อย

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย