- รีวิว ข้าวต้มปลา ลืออุทัย

รีวิว ข้าวต้มปลา ลืออุทัย
อร่อย ดี ร้านน่ารัก เจ้าของน่ารัก
#000094 ข้าวต้มอร่อย แม่ค้าน่ารัก ร้านน่านั่ง มาอุทัยต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ "ลืออุทัยฯข้าวต้มทรงเครื่อง" ร้านนี้น่ารัก เด็ดดวงที่น้ำซุป รสกลมกล่อมมากๆ เนื้อปลาไม่คาวเลยค่ะ ไม่มีก้างด้วย กินง่าย สะดวกสบาย 5555 ราคานั้นไม่ต้องพูดถึง ราคาไม่แพงเลยค่ะ 30 - 35 - 40 ก็อิ่มสบายพุงแล้วค่ะ แว่ะมานะคะ ร้านนี้แน่ะนำ #ตามมานะ

รสชาดดีราคาเบาๆ
มาครับสำหรับสาวก ที่ชื่นชอบในข้าวต้มปลา🐠 ข้าวต้มหมู🐷พี่ลิงมีร้านแนะนำครับ เป็นร้านข้าวต้มปลา🐠 ที่ติดถนนใหญ่ ขนาดร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ครับ ภายในร้านจุคนได้ประมาณ 10 คน หน้าร้านนั่งได้อีกประมาณ 4-5 คนโดยประมาณ โดยรวมๆรสขาดถูกปาก ปลาชิ้นใหญ่ น้ำจิ่มรสเด็ด ราคาก็แสนถูก ท่านจ้าของร้านก็เป็นกันเองครับ แถมคุยสนุกอีกด้วย ผ่านมาอย่าลืมแวะมาชิมกันนะครับ🐷🐠👍📌💯ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มปลาช่อน ลืออุทัย
ลืออุทัย เป็นร้านข้าวต้มปลาที่อร่อยร้านนึงของจ.อุทัยธานี เนื้อปลาทำมาจากปลาช่อนสดๆ พี่หนิงเจ้าของร้านแล่เองวันต่อวัน เคยถามแกว่าวันนึงใช้ปลา12กิโล ขายแค่ไม่กี่ชั่วโมงหมดเกลี้ยง ที่เด็ดอีกอย่างคือน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวหอมและเข้มข้น แกก็มาปรุงเอง ไม่ใช่ใช้เต้าเจี้ยวขวดเหมือนร้านอื่นๆ น้ำซุปก็ใช้ปลาที่แกลวกรสชาติเลยหอมและหวานของเนื้อปลา ใครมาเที่ยวอุทัยแล้วอยากกินข้าวตัมปลาต้องมาร้านนี้ห้ามพลาดดเด็ดขาดดูเพิ่มเติม