รีวิว ส.หม้อไฟ -
รู้สึกแพงและไม่โดน
ร้านเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น คุยกับเจ้าของเค้าบอกว่าเพิ่งเปิดได้ประมาณ 10 วัน ย้ายมาจากเจริญกรุง 107 ตอนนี้อยู่ริมถนนเลย เยื้องกับซอยวุฒากาศ 26 (ถ้ามาจากตลาดพลูจะเลยบีทีเอสวุฒากาศมาไม่ไกลมาก) สั่งเป็นเกาเหลาเนื้อพิเศษไม่เครื่องใน ชามนี้ 70 บาท ส่วนตัวรู้สึกว่าแพง และเนื้อตุ๋นก็ไม่ได้ตุ๋นจนนิ่มเปื่อย ออกแข็งๆเหนียวๆเคี้ยวยาก แต่ลูกชิ้นเอ็นอร่อยดี ยอมจ่ายเพิ่มอีก 20 บาท ได้มา 3 ลูก ด้านบริการ มีอยู่คนเดียวก็จะดูวุ่นๆหน่อย แต่พูดจาดีไม่มีหงุดหงิด อันนี้คือข้อดี คนอื่นอาจอร่อยและชอบ ความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน เพราะตอนนั่งกินก็เห็นลูกค้าเข้าเรื่อยๆ และซื้อกลับ ลิ้นใครลิ้นมันเนอะ🙂

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น คุ้มค่าเกินราคา
🍜ร้านก๋วยเตี๋ยว หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น บนถนนวุฒากาศ ร้านดูธรรมดามากๆ แต่รสชาติ ไม่ธรรมดาเลยค่ะ 🥢 ราคาเริ่มต้นของก๋วยเตี๋ยวแบบธรรมดา ราคาเพียง 30 บาท เท่านั้นค่ะ เรียกไว้ว่า 1 อิ่มในราคามิตรภาพค่ะ ทั้งหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น คือดีมาก ซุปหอม กลมกล่อม วัตถุดิบถือว่าใช้ของดีเลยค่ะ ไม่ว่าจะหมูสด หรือลูกชิ้น คุณภาพเกินราคาค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาถูก ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 30 บาทเอง
อร่อยดี ชามละ 30 บาทเอง มีทั้ง หมู และ เนื้อ น้ำซุปแยกหม้อ ก่อนกิน ผมคิดว่าต้องน้อยแบบ ก๋วยเตี๋ยวเรือแน่ๆ 2 คำหมด หรือไม่ก็คงไม่อร่อย แต่พอกินชามแรกเนื้อหมด ต้องซ้ำหมูอีกชามให้หายสงสัย คือดีครับ ร้านอยู่ระหว่าง ซอย วุฒากาศ 31-33 เยื้องปั๊มบางจาก จอดรถหน้าร้านได้ เปิด 11:30-14:30 และ 17:00:23:00 #มีหม้อไฟด้วยนะ #เสียดายคนอ่านไม่ได้กินดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อถูกและอร่อย
ร้านนี้น่าจะเพิ่งเปิดได้ไม่นานมากครับวันนี้ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อเส้นเล็กกับเกาเหลาไปครับ ราคาแค่จานละ40เท่านั้นครับถ้าธรรมดา รสชาติก็จะอ่อนๆหอมๆเนื้อนิดๆเครื่องในนุ่มอร่อยไม่เหม็น ที่เด็ดคือลูกชิ้นที่อร่อยสุดๆ เส้นอร่อยแต่เนื้อนุ่มไปหน่อยครับ แต่โดยรวมแล้วอร่อยต้องซ้ำครับผมขับรถกลับหอผ่านทางนั้นเที่ยงๆต้องแวะทานตลอดดูเพิ่มเติม
สั่งหม้อไฟเนื้อ99บาทมา รู้สึกเหมือนสั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำที่มีลูกชิ้นเพิ่มเฉยๆ ได้ลูกชิ้น 6 ลูก น้ำแกง เส้นแยก
สั่งหม้อไฟเนื้อ99บาทมา รสชาติพอใช้ แต่ไม่ค่อยโอกับปริมาณ รู้สึกเหมือนสั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำที่มีลูกชิ้นเพิ่มเฉยๆได้ลูกชิ้น 6 ลูก น้ำแกง เส้นแยก คือเข้าใจแหละที่ ตั้งราคาถูกแต่ก็ถ้าจะตั้งชื่อว่าหม้อไฟแล้วช่วยทำให้ แตกต่างจากก๋วยเตี๋ยวน้ำพิเศษนิดนึง จะคิดราคาเพิ่มก็ได้ดูเพิ่มเติม