4.3

รีวิว Dusit Thani Bangkok

pinkiethefoodie
เป็นรร.ที่วิวดีมากๆๆในกรุงเทพ

วันนี้มาพักที่ Dusit thani bangkok เป็นห้อง premier deluxe room ราคาประมาณ 15,000 บาท (รวมอาหารเช้า) โรงแรมวิวสวยมากๆ check-in ที่ชั้นบนสุดเป็น sky lobby ห้องทุกอย่างดูมีเอกลักษณ์มาก ที่สำคัญชอบตรงที่เราไปเดินเล่นที่ central park ได้เลยเพราะเชื่อมต่อกับโรงแรมเลย แล้วไปพักเนื่องจาก anniversary ทางรร.เลยมี complimentary เป็นเค้กให้จากทาง dusit gourmet รสชาติใช้ได้ ชอบสระว่ายน้ำของโรงแรมมากกก วิวดีสุดๆ พนักงานคอยเสริฟน้ำ จัดผ้าปูเตียงให้ ไว้จะมาพักอีกค่ะแนะนำเลย

Happy Tummy 😋
โรงแรมหรูใจกลางเมือง วิวสวนสวย
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2026
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

พิกัด: ถนนพระราม 4 ตรงข้ามสวนลุมพินี เชื่อมกับ Dusit Central Park บรรยากาศ: -โทนโดยรวมคือ luxury + Thai elegance - เพิ่งรีโนเวทใหม่ ทำให้ทุกอย่างดูใหม่ ทันสมัย แต่ยังมีความเป็นไทยแฝงอยู่  - จุดเด่นคือวิวเมืองและวิวสวนลุมแบบ panoramic ให้ฟีลสงบ แต่ยังอยู่กลางเมือง ห้องพัก: - ห้องค่อนข้างใหญ่ - ดีไซน์ผสมไทยร่วมสมัย - ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ rain shower และ amenities ครบ  - ทุกห้องมีวิวเห็นสวนล...อ่านต่อ

Littaaa
2k2.3k17.1k
14 ก.ย. 2025
อลังการงานสร้างดาว 1,000,000 ดวง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2025
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมรีโนเวทใหม่กลางกรุง ติดสวนลุม สวยหรูดูดีหลาย ห้องจัดเลี้ยงงสนแต้งคือกว้าง โล่ง วิวสวนคือสุดยอด อลังการงานสร้างมากๆค่ะ ไปนั่งชิวบาร์บนดาดฟ้าถ่ายรูปก็สวยค่ะ 🍸🌆 อาหารจัดเลี้ยงคือ อเมซิ่ง อลังการ มีให้เลือกหลายอย่าง แถมบริการน่ารัก เติมแชมเปญตลอด ดูแลแขกคือญาติกัน 🥰 ข้อเสียอย่างเดียวตอนนี้คือ รถติดมากๆๆ หน้าโรงแรมค่ะ! #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม