2.9

รีวิว หัวมุมชาบู๊ (ถาดเบ้อเร่อ)

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
12 มิ.ย. 2019
ของยังไม่ค่อยสดเท่าไหร่

ราคา 199 บาท ตวมน้ำ มีทั้งสุกี้และหม้อหมูกะทะให้เลือก ถ้าเป็นชาบูมีน้ำใส น้ำดำและน้ำต้มยำ รสชาติน้ำซุปยังเจือจาง ได้หมูรวมมาเสิร์ฟจานแรกหมูมีกลิ่น ไม่ค่อยสดเท่าไหร่ กุ้งก็มีแต่ก็ยังไม่ค่อยสดเท่าไหร่ แต่ก็สดบ้างไม่สดบ้างคละๆกันไป พนักงานบริการดี

Noppadol Panta
21 พ.ย. 2019
ชาบูกันครับ

*เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวในวันที่ไปกินเท่านั้นนะครับ ร้านหัวมุมชาบู ตอนนี้ราคาต่อคนอยู่ที่188 รวมเครื่องดื่ม รวมทุกอย่างครบครันหมดเลยล่ะครับ ทุกอย่างก็ดีก็โอเคนะครับ แถมนั่งอยู่ชั้น2 ได้เห็นวิวเห็นรถสัญตรไปมาบนถนนอีกด้วย (แต่มีของบางอย่างที่ไม่ค่อยจะสดสักเท่าไหร่เช่นพวกอาหารทะเล ปรับปรุงนิดหน่อย คนตรึมแน่ครับ)ดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
6 ก.ย. 2018
ร้านชาบูตรงกันข้ามประตูสวนปรุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์ชาบูหมู

พิกัด : ร้านอยู่ตรงกันข้ามประตูสวนปรุง ขับจากสยามทีวีมานิดเดียว หาที่จอดรถตามริมฟุตบาทได้เลย ลักษณะร้าน : มี 2 ชั้น ชั้น 2 จะวิวดี ร่มรื่นกว่า แต่ต้องเดินลงมาตักอาหารชั้นล่าง เมนูที่ทาน : โดยรวม ถือว่าคุณภาพใช้ได้ทั้งผัก หมู น้ำจิ้ม ราคา : โปรโมชั่นช่วงนี้บุฟเฟ่ต์ 99 บาท ราคานี้รวมหมู ผัก ไอศกรีม ไม่รวมน้ำ ไม่รวมเนื้อวัว และอาหารทะเล ต่อไปจะ 129 บาท เครื่องดื่มไม่แพง น้ำขวดใหญ่ ขวดละ 30 บาท ก...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
7 ก.ย. 2018
มาลองโปรร้านเปิดใหม่

ร้านชาบูหัวมุม(ถาดเบ้อเร่อ) อยู่หัสมุมก่อนไปถนนทิพยเนตร ที่จอดรถหาตามข้างทาง ช่วงนี้มีโปรราคาคนละ99บาท เลยมาจัดกัน น้ำซุปมี2แบบ น้ำดำกับ ต้มยำ ของมีให้เลือกพอประมาณ พวกหมูสไลด์สั่งได้เรื่อยๆ น้ำจิ้มมี3แบบ สุกี้ สามรส สุกี้หม่าล่า โดนรวมคุ้มราคา รสชาติโอเค คนเยอะมากด้วย ของมีให้ตักจุดเดียว เลยทำให้แย่งกัน ต้องรอคิวนาน ถ้าเพิ่มจัดตักของจะดีมากดูเพิ่มเติม

Arunee
10 ก.พ. 2019
น้ำจิ้มหมาล่าเค้า แซ่บอิหลีเด้อ ,,

หัวมุมชาบู๊ - บุฟเฟ่ต์หมูจุ่มน่ำจิ้มรสเด็ดดด อิอิ 🥢 เป็นร้านสองชั้น ตั้งอยู่เยื้องกับประตูสวนปรุงฝั่งด้านนอกทางไปโรบินสัน บรรยากาศดีมว้ากกกก จุ่มไปชมวิวเมืองเชียงใหม่ไป ,, ให้เค้าวุ่นวายกันไปเถอะบนถนนน #แต่ฉันจะกินนนน ^^ น้ำซุปมีให้เลือก 2 แบบ น้ำดำ กับ ต้มยำ น้ำจิ้มมี 3 แบบ หมาล่า น้ำจิ้มสุกี้แดงๆๆๆอะ กับ น้ำจิ้มสามรส 👌🏻 #แนะนำน้ำจิ้มหมาล่า รสเด็ดดดเลยจ้าา มีหมูสไลด์ให้แบบบุฟเฟต์ เสริฟเป็น...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา