3.5

รีวิว ม่อนอิงดาว

schomrat
7 ก.ค. 2020
หมูกระทะเยียวยาทุกสิ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, ยำรวมมิตร

อาหารการกิน มื้อเย็น @ ม่อนแจ่ม พลาดไม่ได้จริงๆหมูกระทะเยียวยาทุกสิ่ง 🔥ซดน้ำร้อนๆ ท้าลมหนาว บนดอย ☃️22 องศา ร้านม่อนอิงดาว บนดอยม่อนแจ่ม ราคาสูงหน่อย เพราะวัตถุดิบเดินทางมาไกล เข้าใจได้ ผักสดมาก ยำรวมมิตรรสชาดจัดจ้าน หมูแดดเดียวก็เคี้ยวเพลินๆ

หมูกระทะ

Pednoii AhHa
19 ต.ค. 2020
มาถึงที่นี่ต้องหมูกระทะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, ส้มตำไทย, น้ำพริกหนุ่ม, ไส้อั่ว, ชาร้อน

ม่อนอิงดาวจะมีทั้งส่วนของที่พัก และส่วนของร้านอาหาร โดยส่วนที่ผมจะรีวิวนี้จะมีเฉพาะอาหารครับ โดยเส้นทางการเดินทางสามารถขับมาได้ตาม GPS เลยครับ มีเฉพาะช่วงขึ้นเขาเท่านั้นที่สัญญาณจะขาดๆหายๆ ครับ หากมาถึงม่อนอิงดาวและพักที่นี่แล้ว การไม่ได้กินหมูกระทะถือว่าไม่มาถึงม่อนอิงดาวครับ เราสามารถสั่งตั้งแต่ตอนเช็คอินครับ โดยพนักงานจะนำวัตถุดิบและเตาไปให้ตั้งแต่ห้าโมงเย็นเป็นต้นไปตามคิวครับ อย่างของผมเอง...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
13 ม.ค. 2021
ร้านอาหาร วิวดี ในชุมชน ใกล้ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

มาแถวม่อนแจ่ม ลองsearch หาร้านดู เจอร้านนี้ เป็นร้านอาหาร ที่วิวดี มีด้านที่เห็นวิวสวยๆ 1 ด้าน ส่วนด้านอื่นๆรอบๆ เป็นเขตในชุมชน มีที่พัก มีร้านค้าติดๆกัน หนาแน่น อยู่ไม่ไกลม่อนแจ่ม เชียงใหม่ ร้านตกแต่งง่ายๆ อาหารหลากหลายเมนู เห็นรีวิวส่วนใหญ่มาทานหมูกระทะกัน แต่เราทานแบบตามสั่ง กับข้าว รสชาติดี ราคาไม่ได้แพงเกินไปดูเพิ่มเติม

deerdear.
31 ก.ค. 2020
หมูกะทะ น้ำจิ้มรสแซ่บ บนดอย “ ม่อนอิงดาว “

❥❥ บรรยากาศ มีโอกาสไปพักบนดอยที่ม่อนอิงดาว ตอนเย็นบรรยากาศฟินๆมาพร้อมกับลมหนาวเลยสั่งหมูกะทะมากินที่ด้านหน้าที่พักค่ะ  โดยที่พักจะมีบริการหมูกะทะให้สั่งชุดละ 500 บาท มาพร้อมกับเตาถ่าน และพนักงานจะมีจุดไฟให้พร้อมรับประทานเลย   ❥❥ รสชาติอาหาร ชุดหมูกะทะ 500 บาท : เป็นชุดหมูกะทะที่มีวัตถุดิบเป็นหมูหมัก หมูสามชั้น ผักสด มาพร้อมกับน้ำจิ้มสองแบบ คือน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มสุกี้ เครื่องและวัตถุดิดูแยกม...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2020
มาเพื่อกินหมูกระทะแต่ก็ฟินดี

ตอนแรกจะมานอนที่ม่อนอิงฟ้าแต่น่าจะไม่ไหวเพราะมีเด็กๆมาด้วย เลยตัดสินใจกินหมูกระทะก็ได้ เพราะเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ มาถึงช่วงบ่ายสี่กว่าๆอากาศประมาณ 23องศาและมีลมโชยๆเย็นดีจริงๆ กินหมูกระทะชุดละ 400บาทได้เยอะอยู่นะ กินไปดูวิวไปสบายตา บริการดีมากแบบรู้สึกได้เลยเค้ายินดีให้บริการ คือมีแต่ความฟินอร่อยกับความเย็น เด็กๆชอบมากสนุกสนานปิ้งหมูกระทะ ไม่ได้พักแวะมากินก็ยังดี ฟินสุดๆดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
28 ธ.ค. 2017
บรรยากาศดี แต่อาหารไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดฟักแม้ว

เรามาพักที่ม่อนอิงดาวค่ะ ก็เลยลองทานอาหารเย็นที่นี่สักหน่อย ตอนเช้าก็ลงไปดูพระอาทิตย์ขึ้นด้วย สวยงามมากๆค่ะ   - หมูกระทะ ชุดละ 400 บาท จะมีหมู ทะเล วุ้นเส้น เต้าหู้ ผัก     น้ำซุปจืดสนิท หมูก็แข็งเหนียว มีแต่น้ำจิ้มสุกี้ที่เข้มข้นใช้ได้ค่ะ แล้วเป็นเมนูที่มาทีหลังสุด เพราะทางร้านบอกหมูหมด 😣 พอได้มาก็เลยกร่อยๆไปหน่อย เพื่อนหลายอิ่มแล้ว เลยมีไม่กี่คนที่ยังทานต่อ 1 ในนั้นก็เราด้วยแหละ ก็เสียดายนี่...อ่านต่อ

28 Thanwa X Go sight
392041.4k
12 พ.ย. 2018
บรรยากาศสุดฟิน..ท่ามกลางขุนเขา

ม่อนอิงดาว..อีกหนึ่งสถานที่ที่สามารถมาพักผ่อนสูดดื่มด่ำธรรมชาติ ฟินกับการกินหมูกระทะบนดอย ถ้าเราจะหาซื้อของขึ้นไปก็ได้ แต่ก็ต้องเช่าเตาของที่ร้าน อุปกรณ์ทุกอย่างก็ต้องเอามาเอา ช้อน ส้อม จาน ตะเกียบ หรือถ้าจะซื้อที่ร้านก็จะมีให้เป็นชุดพร้อมอุปกรณ์การกิน สำหรับคนรักสบายทางร้านก็มีบริการ มีเต้นท์ที่พักและบ้านพักค่อยบริการให้เสร็จสับ กินเสร็จก็หลับตรงนั้นได้เลย แนะนำว่าควรไปสักครั้ง แต่แนะนำอีกอย่า...อ่านต่อ

สั่งที่ร้านมีเป็นชุด แต่เอาของขึ้นไปเองก็สามารถเช่าเตาได้

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!