3.7

รีวิว กาแฟดอยช้าง เพชรบุรี

21 ส.ค. 2015
กาแฟดอยช้าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟคาปูชิโน

ร้านกาแฟดอยช้าง สมอพลืือ เพชรบุรี พนักงานน่ารักมากทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส บริการด้วยใจ อิอิ ไม่ได้ยอนะ มาบ่อยมาก ติดใจ ร้านอยู่รั้วเดียวกับศูนย์อีซูซุ เพชรบุรีค่ะ ร้านบรรยากาศชิลๆ มีทั้งindoor และoutdoor แต่งร้านสีเขียวธรรมชาติสบายตา

25 มิ.ย. 2015
รายการโปรด คาปูชิโน่เย็น

tatateety
29 ก.พ. 2016
พอลองดอยแล้ว ไม่ค่อยเวิร์ค

ร้านกาแฟสดดอยช้างอีกสาขา อยู่บนเส้นเพชรเกษม ทางที่จะไปชะอำ ร้านติดโชว์รูม suzuki วันหยุดวันอาทิตย์อย่างนี้ คนเต็มร้านเลย เพราะแอร์เย็น เข้าไปสั่งกาแฟ espresso เย็นแก้ง่วง กาแฟเข้มค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ค่อยกลมกล่อม ดูดทานแบบไม่ค่อยชื่นใจเท่าไหร่ ร้านนี้มีไอศกรีมหนองโพขายด้วย ถูกใจเด็กๆ แต่แพงไปหน่อยนะ ถ้วย 45 บาท ถ้าใครล้าจากการขับรถ อยากจะแวะพักรถก็ได้ แต่เลยจากนี้ก็ยังมีอีกหลายร้านให้ลองดูนะดูเพิ่มเติม

Puii Puii
18 ก.ค. 2016
เพิ่มคาเฟอีน .. แบบเข้มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เ

ระหว่างทางไปหัวหิน แวะเติมพลังด้วยกาแฟอีกสักแก้ว ร้านกาแฟดอยช้าง อยู่ด้านซ้ายมือ มีป้ายบอกชัดเจน ร้านค่อนข้างโล่ง นั่งสบาย กาแฟราคาไม่สูงค่ะ นั่งเล่นพักผ่อนได้เพลินๆ ค่ะ อเมริกาโน่เข้ม ได้ใจเลยค่ะ สั่งได้หวานมากหวานน้อยดูเพิ่มเติม

26 ธ.ค. 2014
เป็นร้านกาแฟที่ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

แวะเที่ยวเขาวังมาร้อนๆ แวะหากาแฟทานต้องร้านนี้เลยครับ ดีทุกอย่าง ร้านสวย สะอาด กว้างขวาง ที่จอดรถสะดวก สบาย ถ้านั่งนอกร้านมีมุมร่มรื่น หรือมุมสูบบุหรี่ให้เลือก นั่งในร้านก็สบายๆ แอร์เย็นๆ บวกกับพัดลมเพดาน กาแฟ ดีได้มาตรฐานดอยช้าง ขนมหลายอย่างแต่ไม่ได้ทานเลยข้ามไปดีกว่า โดยรวม ไม่ผิดหวัง ถ้าเกิดอยากดื่มมกาแฟขึ้นมาแถวนี้ สถานที่ & บรรยากาศ 4 ดาว อาหาร เครื่องดื่ม 4 ดาว การบริการ 4 ดาว ราคา 4 ดาวดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2015
กาแฟไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟคาปูชิโน, CHOCOLATE CAKE

เป็นร้านที่อยู่ในศูนย์ซูซูกิเพชรบุรีอยู่ไม่หากจากตัวจังหวัดเท่าใดนักหากขับรถขาล่องใต้ให้มองซ้ายไว้ครับ​ บรรยากาศดีการตบแต่งร้านสบายๆ​เหมาะสำหรับทุกคนโดยเฉพาะคนที่เหนื่อยๆจากการเกินทางโดยเฉพาะคนที่ชอบธรรมชาติไม่ควรพลาดครับดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่​ กับเค้กบรรยากาศนอกร้านช่วงหน้าฝนด้านหน้าร้าน
Anchana Bizcom
12 เม.ย. 2014
ร้านกาแฟ หอมกรุ่น บรรยากาศสบาย ๆ รสชาติดี ห้องน้ำสะอาดมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถั่วปั่น

ขับรถจากเพชรบุรี เลยจาก รพ.เพชรบุรี มาหน่อย จะเจอโชว์รูมซูซูกิ ร้านกาแฟจะอยู่หน้าโชว์รูม จอดรถหน้าร้านสะดวกมา เดินเข้ามาในร้านจะได้กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นสดชื่น มีทั้งชา กาแฟ โกโก้ ถั่วปั่น น้ำผลไม้ปั่นสด ๆ พร้อมด้วยเค้ก ขนม และไอติม รสชาติกลมกล่อม หอมเข้ม ส่วนบลูเบอรี่ชีสเค้กรสชาติหวานอมเปรี้ยว นับว่าอร่อยมากทีเดียว ระหว่างทางพักเหนื่อยที่นี่นับเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

บลูเบอรี่ชีสเค้กถั่วปั่น

บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน