รีวิว De' Por Jai
31 ธ.ค. 2018
เดอ พอใจ ร้านนี้ที่คู่ควร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราะไก่ กุ้ง หมึก, เอสเฟรชโซ่เย็น
เดอ พอใจ ร้านนี้ที่คู่ควรกับแก๊งเรามาก และกลายเป็นร้านประจำของเราไปแล้ว ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง สงบ และไม่วุ่นวาย มาทานข้าว เม้ามอย ถูกอกถูกใจเรายิ่งนัก เราชอบร้านนี้ มาบ่อยอย่างกะมาโรงเรียน หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา
23 ธ.ค. 2017
ร้านกาแฟร้านเล็กๆใกล้ทุ่งนา...อากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมานั่งจิบชากาแฟ บรรยากาศน่าชวนเพื่อนๆมานัดคุยกัน กาแฟอร่อย
2 พ.ย. 2021
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆริมทุ่ง จากถนนใหญ่ขับเข้ามาไม่ลึกเท่าไร ตัวร้านนอกจากเครื่องดื่มแล้วยังมีขายอาหารตามสั่งและขนมไว้ทานเล่นนิดๆหน่อยๆ สั่งขนมปังปิ้งชีสกับชาเขียวมาทาน โดยรวมก็โอเค ร้านรับคนละครึ่งด้วยดูเพิ่มเติม
9 ส.ค. 2019
บรรยากาศดี ใกล้บ้าน และเงียบสงบ
เมนูเด็ด: เอสเฟรชโซ่เย็น
30 ก.ค. 2018
ร้านน่ารักมากกกกกกก สะอาดด้วย น่าเอาหมอนมานอนกลิ้งๆ ที่ศาลาข้างร้าน ราคาหลักสิบ วิวทุ่งนาหลักล้าน ถูกใจมากมายค่ะ
ร้านน่ารักมากกกกกกก สะอาด สะอ้าน น่าเอาหมอนมานอนกลิ้งๆ ที่ศาลาข้างร้าน ราคาหลักสิบ วิวทุ่งนาหลักล้าน ถูกใจมากมายค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้