- รีวิว ขนมเปี๊ยะจันทร์เอ๋ย พระราม3/23 หรือ ซ.เจริญราษฎร์7(ตรงข้ามแยก9)

ขนมเปี๊ยะจันทร์เอ๋ย #พระราม3 ขนมเปี๊ยะอบควันเทียน แบบดั่งเดิม ตำรับชาววัง 🥮 ขนมเปี๊ยะแป้งบาง ไส้ถั่วไข่เค็ม ไส้เนียนละมุนมาก ความหวานพอประมาณไม่มากไม่น้อย ทานได้เรื่อยๆ ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน จะไปซื้อที่หน้าร้าน หรือสั่ง Delivery : Robinhood/ Grab 🛵 🕰 08.00-19.00น. ทุกวัน 📍 ร้านจันทร์เอ๋ยขนมเปี๊ยะอบเทียน 📞 085-353-3863 https://maps.app.goo.gl/Ji9fNXW5qzEKcogE8?g_st=ic * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤...อ่านต่อ
นุ่มดีนะคะ ออกหวาน แต่อร่อยเลยค่ะ
ร้านขนมเปี๊ยะนะคะ ร้านนี้ไม่ใช้เปี๊ยะแบบจีนนะคะ จะอบควันเทียนค่ะ กัดไปนะคะ แป้งบางนุ่มดีค่ะ รสชาติดีทั้งแป้งและไส้นะคะ อาจจะออกหวานๆมากอยู่ แต่อร่อยเลยค่ะ กลิ่นหอมของควันเทียนมาเต็มๆค่ะ ใครชอบขนมเปี๊ยะนุ่มๆทางนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยที่สุด ตั้งแต่เคยทานขนมเปี๊ยะมา
เมื่อก่อนหาทานยากมากๆค่ะ จะเดินเจอตามงาน Event ที่มีอาหาร ขนม งานใหญ่ๆเท่านั้น แต่ตอนนี้มีหน้าร้านแล้ว หรือถ้าไม่สะดวกไปเอง สามารถโทรสั่งได้ (แอบดีใจมากค่ะ) ประทับใจตรงที่ ทานกี่ครั้ง ความอร่อยไม่เคยตกเลย เนื้อแป้งนุ่มบาง หอมกลิ่นอบควันเทียนมาก ไส้ถั่วไข่เค็ม ที่หวานมันกำลังดี เจอทุกครั้ง ต้องซื้อกลับบ้านทุกครั้ง เป็นขนมโปรดประจำครอบครัวไปแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยใส้หอมละมุน มีเจ้านี้แหละเด็ด แต่แอบแพง
มายืนยันอีกเสียงว่าเท่าที่เคยกินมาเจ้านี้อร่อยลงตัวสุด หอมอ่อนจากควันเทียน เคยโทรไปถามจะสั่งจำนวนเยอะๆที่ร้าน ขอบอกแบบเขี้ยวมาก ไม่ลดเลย แต่มันอร่อยนะ มาลงบูธห้างราคาก็เอาเรื่องอยู่นะอ่านต่อ