รีวิว Rachaมะม่วงน้ำปลาหวาน เจดีย์หัก

แพร์
4 ม.ค. 2021
Love กะปิหวานร้านนี้มากๆ ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะปิหวาน

เป็นร้านกะปิหวานในดวงใจเลย เหตุเกิดจาก คุณแม่คนไข้ซื้อมาฝาก จากนั้น ติดใจรสชาติมากๆๆ เลย โทรสั่ง แม่ค้าใจดีมากค่ะ ส่ง kerry มาให้ที่อุทัยธานีเลยทีเดียว รสชาติ อร่อยม้ากกก ชอบกว่าเจ้าดังนครปฐมนะคะ ช่วงฤดูที่มีมะยงชิด ฝานบางๆ แล้วราดกะปิหวาน คลุกๆ นิดนึง ฟินมากกกกค่าา

กะปิหวาน

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4