3.9

รีวิว วีที แหนมเนือง มทส.ประตู 4

Kkul
9 ต.ค. 2020
อร่อย มาตรฐานเดียวกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง (ชุด 4ไม้)

ร้านวีทีแหนมเนือง อยู่หลังมทสประตู 4 บรรยากาศ การตกแต่งร้านค่อนข้างโปร่งโล่งสบาย ในร้านมีกาแฟ ชานมขายด้วย ถ้าได้มานั่งกินคงจะโอเค แต่วันนี้สั่งกลับบ้าน ชุดกลาง4ไม้ 195บ. ผักที่ให้เยอะมาก แต่มีจุดๆ ดำๆ อยู่บางส่วน น้ำจิ้มรสชาติโอเค ผักหั่นพร้อมทาน สะดวกดีค่ะ ความอร่อยมาตรฐานของวีทีเลย

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Kkul
3 ก.พ. 2022
มาๆๆพวกเรามากินผักกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง (ชุด 4ไม้)

อยากกินแหนมเนือง ร้านที่อร่อยมาตรฐานก็ต้องไปร้านวีที สาขาใกล้บ้านมทสประตู 4 สั่ง LINE man เดลิเวอรี่ในราคา 219 บาท 4 ไม้ผักหั่นพร้อมทาน หมูอุ่นมาให้ร้อนๆ มีรอยบากที่หมู พร้อมกินได้เลย 4 ไม้กิน 2 คน อิ่มพอดี ขอแนะนำไม่ต้องใส่พริกทั้งถุงเพราะมันจะเผ็ดเกินไป อร่อยมากค่ะ มาตรฐานไม่ตก ชอบ อร่อยดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2020
อร่อย มาตรฐานเดียวกัน
เจน นี่เหวงงงงงง
18208576
20 ม.ค. 2018
ร้านแหนมเนืองเปิดใหม่

ด้วยความที่ร้านเปิดใหม่ได้สองสามวัน คนก็จะเยอะๆ หน่อย โดยเฉพาะช่วงเย็น จึงรอค่อนข้างนาน เมนูก็เหมือนๆกับสาขาเซฟวัน มีหลากหลายให้เลือก อาหารจานเดียวก็มี ร้านกว้างและสว่างดี อยู่เลยมาจากมทสประตู 4 ไม่ไกลมากดูเพิ่มเติม

Ball Jenphop
2 ก.ค. 2018
วีที แหนมเนือง มทส.ประตู4

เมื่ออยู่แถว มทส แล้วร่างกายโหยหาอาหารเวียดนาม บอลขอแนะนำร้าน “วีที แหนมเนือง มทส.ประตู4” เลยครับ ซึ่งเปิดได้ไม่นาน มีทั้งอาหารเวียดนาม อาหารตามสั่ง และเครื่องดื่มกาแฟ บรรยากาศร้านออกแนวโทนสีขาว ดูโทนมินิมอลไปอี้ก โดยส่วนตัวขอบสไตล์การแต่งร้านมากครับ เมนูที่บอลสั่งมาทานคือ แหนมเนืองชุดใหญ่ เครื่องเคียง น้ำจิ้ม คือครบเครื่องมากครับผม , บั๋นหอย ก็กรอบนอกนุ่มใน แซ่บเหมือนต้นตำรับเลยคร้าบดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2022
เหม็นหืนน้ำมัน

เคยกิน 3-4 ครั้ง แต่ครั้งนี้สั่งทานแล้วไม่พอใจมาก จนต้องสมัครสมาชิกเพื่อเข้ามาเขียนรีวิว และหวังว่า ทางร้านจะเห็นนะคะ สั่งแหนมซี่โครงทอด และปีกไก่ทอดมากิน คือเหม็นน้ำมันมาก ไม่รู้ใช้ทอดซ้ำมากี่ครั้งแล้ว กินแค่ปีกเดียว นอกนั้นทิ้ง แย่มากดูเพิ่มเติม

Rasita Yutthanarangsan
6 ก.พ. 2020
ร้านโทนสีขาวมินิมอลๆ อาหารอร่อยราคาปานกลาง แอร์เย็น ชอบหมูสามชั้นกับหมี่ ไม่รู้เรียกว่าอะไรแล้ว