
รีวิว วัลลภาฟาร์มสเตย์
Homestay and the Horse
ที่นี่ให้บริการสอนขี่ม้าและที่พักสไตล์โฮมสเตย์ เราเข้าพักที่นี่หนึ่งคืนรวมอาหารเช้าและขี่ม้า ที่นี่บรรยากาศร่มรื่น มีกิจกรรมเยอะ นอกจากขี่ม้าแล้ว ยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กๆเช่น ขี่ควาย ปั้นดิน ทำไข่เค็ม ทำสวน ว่ายน้ำ ปีนป่ายบ้านต้นไม้ หากมาช่วงฤดูทำนาก็สามารถร่วมดำนาหรือเกี่ยวข้าวกับทางโฮมสเตย์ได้ด้วย และสำหรับทาสหมาทาสแมวที่นี่อนุญาตให้นำน้องๆมาวิ่งเล่นได้ #Wongnaisongkran2023

ตัวกรอง
เรียงตาม
อากาศดี ที่พักน่ารัก ฟาร์มสเตย์ที่น่ามาพักผ่อนและเรียนรู้เชิงการเกษตร
จองมาพักทีแห่งนี้ 1 คืน มีความสุขมากกับบรรยากาศรอบๆลูกทุ่งๆ การเกษตรผสมผสาน มีห่านเดินเรียงแป็นแถว มีควาย ทุ่งนา ม้า เป็ด ห้องพักน่ารักวิวมองเห็นท้องนาสีเหลืองแต่ยังไม่มีต้นข้าวนะ ห้องพักแนวลอฟท์ สะอาด อาหารสามารถสั่งในที่พักได้เลย ถือเป็นการเป็นการพักผ่อนที่แท้จริงดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยในฟาร์ม
ไม่ได้มาพักที่วัลภาฟาร์มเพราะห้องพักเต็ม แต่มาทานข้าวเย็นและเที่ยวชมฟาร์มแทน บรรยากาศดี มีกิจกรรมให้เด็กๆได้ทำเยอะ ไม่ว่าจะเล่นทราย ให้อาหารสัตว์ ฝึกขี่ม้า อาหารก็อร่อยทุกอย่าง ทั้งน้ำพริกกะปิปลาทู มาแบบผักสดผักทอดจัดเต็ม กะเพราเนื้อก็อร่อยรสจัดกำลังดี ถ้ามีโอกาสจะจองมาพักที่นี่ให้ได้ดูเพิ่มเติม