5.0

รีวิว Din Tai Fung Nanxi Store

Sweety
5 เม.ย. 2025
ต้นตำหรับ XiaoLongBao ที่จริงใจ 🥟

🥟 ทราฟเฟิล เอาไปเลย no.1 สั่งเป็นชิ้น ชิ่นละ 100 บาท คือ ที่สุด ต้องกิน ไม่กินคทอ มาไม่ถึง 🥟 ไส้กุ้ง + บวบ เห้ยยย หวานกรุบ 🥟 ข้าวผัด หมูทอด ข้าวดีมาก เรียงเม็ด น่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่นนะ เม็ดกลมๆ กินกะหมูทอด เริ่ด 🥟 เกี้ยวลวก กินกะน้ำซอสเผ็ดๆ ตัดเลี่ยน ดีเหลือเกิน 🥟 ซุปเสฉวน คือ ออกรสเปรี้ยวนะ เอามาซดกิน ลื่นคอดีงาม ใส่ไข่ เต้าหู้ หมูชิ้นน้อย เห็ดหูหนู 🥟ประทับใจร้านดี ใส่ใจ มีที่วางของ กระเป๋า สะพายไว้ที่เก้าอี้ก็มีผ้าคลุมให้ พนักงาน บริการดี #Wongnai2025

Net
18 ม.ค. 2016
เสี่ยวหลงเปาต้นตำหรับจากไต้หวัน มาแล้วไม่ควรพลาดจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Dumplings, Pork Chop with Egg Fried Rice, xiaolongbao

ก่อนมาได้ยินมาว่ามาไต้หวันต้องมาลอง Din Tai Fung ที่นี่ให้ได้ มาไต้หวันครั้งนี้เลยจัดเป็นมื้อแรกเลยค่ะ เข้าใจว่าทางร้านมีสาขาไม่ต่ำกว่า 5 สาขาใน Taipei สาขาที่มาลองครั้งนี้คือสาขา Nanxi สำหรับการเดินทางก็ขึ้น MRT สายสีเขียวหรือแดงไปลง zhongshan station แล้วออก Exit 2 ก็จะเจอห้าง Shin Kong Matsukoshi อยู่ขวามือ สาขานี้จะอยู่ชั้น B2 ของตัวห้างค่ะ เข้าใจว่าปริมาณคนที่มาทานจะเยอะมากทุกสาขาไปถึงก...อ่านต่อ