รีวิว De Beaute Hair Salon เซ็นทรัล พัทยา บีช ชลบุรี

17 มิ.ย. 2019
ร้านนี้ รับซ่อมผมเสีย ผมพัง ผมช็อตจากการทำเคมี ทุกชนิด ทำสีผม ยืดผม ดัดวอลลุ่ม ผมไม่เสีย แถวพัทยา ชลบุรี

ซ่อมผมเสีย ผมพัง รับประกันความงาม ทำเคมี ผมไม่เสียไม่ช็อต ช่างบริการดี เป็นกันเอง ราคาไม่แพง ใช้สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

Saow Success
17 มิ.ย. 2019
ใครต้องการซ่อมผมเสีย ผมพัง หรือผมเสียจากการทำเคมีมา แนะนำร้านนี้ค่ะ เราทำเคราติน ผมมีน้ำหนัก เงาสวยพนักงานแนะนำดีมากค่ะ
Mameaw Ninezone
17 มิ.ย. 2019
ใครผมพัง​ ผมเสีย​ ผมซ็อต จากการทำเคมี​ ร้านนี้ซ่อมผมเสียได้ ด้วยเคราติน​

ทำเคมี​ ทำสี​ ยืดผม​ ดัดผม​ ผมไม่เสียไม่พังไม่ช็อต​ ทำผมสวยมากๆ​ ราคาไม่แพง​ ใช้สินค้าเกรดพรีเมี่ยม​ นำเข้าจากUSA พัทยา​ ชลบุรี​ ต้องมาร้านนี้จ้าดูเพิ่มเติม