- รีวิว Nordic House - Car&Coffee

9 เม.ย. 2023
บริการประทับใจ
มาซ้ำอีกครั้ง บริการดีมากถึงมากที่สุด ประทับใจจริงๆ ตกแต่งร้านน่านั่ง มีอาหารจานเดียวง่ายๆมาเพิ่มด้วย ขนมรสชาติดี ส่วนเมนูกาแฟและน่ำก็อร่อยเช่นเดิมค่ะ ส่วนตัวชอบทุกอย่างค่ะทั้งบริการ ใส่ใจลูกค้า รสชาติขนมน้ำดื่ม บรรยากาศ แนะนำว่าเป็นร้านที่ไม่ควรพลาดอีกร้านนะคะ
19 พ.ค. 2022
ร้านคาเฟ่น่าลอง เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย
11 พ.ย. 2022
ร้านบรรยากาศดี ตกตแ่งสไตล์นอดิคสมชื่อร้าน กาแฟอร่อย เจ้าของร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้ง
บรรยากาศดีมากค่ะ เหมือนสวนญี่ปุ่นตกแต่งสไตล์นอดิคแบบชื่อร้านเลย ตอนเย็นๆ เหมาะกับมานั่งชิลๆ ได้เลย แนะนำมากๆค่ะ ร้านเปิดไม่นาน ได้ 7-8 เดือน แต่ลูกค้ามาเรื่อยๆไม่ขาดสายอ่านต่อ
26 ต.ค. 2022