- รีวิว Ronnies Macaron สยามเซ็นเตอร์

Chocolate Fudge เข้มข้นมาก🍫
📍 Ronnies at Siam Center ชั้น 2 ร้านมาการอง เปิดใหม่ในสยามเซ็นเตอร์ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งทานนิดหน่อย 2 ที่ ร้านมีมาการองให้เลือกประมาณ 12 รส Package น่ารักมาก วันนี้เราทานเป็นรส #ChocolateFudge ราคาชิ้นละ 40.- รสชาติเข้มข้น ไส้แน่น ชิ้นไม่ใหญ่แต่หนา😋 #จีนพากิน😋 #มาการอง

มาการองดี ซื้อกลับเท่านั้น
ร้านมาการองเล็กๆ มีหลายรสให้เลือก รสชาติดี ราคาก็ดีค่ะ สั่งแล้วไปชำระเงินที่แคชเชียร์แล้วเอาใบเสร็จกลับมารับสินค้า ขายแบบ take away อย่างเดียวค่ะ จะสั่งเป็นชิ้น หรือเป็นเซทก็ขาย พนักงานก็น่ารัก ซื้อสองชิ้นก็ยิ้มแย้มให้บริการอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม
มาการองอร่อย สีสวย น่ารัก
มาการองกล่อง 9 ชิ้น (299฿)// ทางร้านมีรสหลากหลายมาก สีสวยน่ารักดี เราเลือกสั่งมาลองคละๆรสที่อยากทาน เลือกรสผลไม้ที่ออกเปรี้ยวมาตัดเลี่ยนด้วยหน่อย แต่โดยรวมไม่ค่อยหวานมาก ชอบรสชากลีบกุหลาบ กลิ่นหอมกุหลาบดีดูเพิ่มเติม
สื่อภาษาถึงหัวใจแห่ง แบรนด์ Ronnies Macaron สุด Firstclass อร่อย งดงาม เลอค่า
Ronnnies MACARON สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น G Owner: คุณนีน่า , คุณตาม Ronnies MACARON- Bangkok’s extraordinary macaron มาการองที่แตกต่างและพิเศษ สร้างความประหลาดใจ และติดใจตั้งแต่คำแรกที่ได้ลอง แบรนด์ขนม MACARON สุดพรีเมี่ยม กับความภูมิใจนำเสนอในสูตรของมาการองสไตล์สวิสเซอแลนด์ที่ให้ความโดดเด่นในส่วนของรสชาติและเนื้อสัมผัส คุณนีน่า และคุณตาม ในนามของเจ้าของแบรนด์ คนรุ่นใหม่ ต้องการสะท้อนให้เห...อ่านต่อ
ร้านมาการองราคามิตรภาพที่สยามเซนเตอร์
Ronnie's Macaron เป็นร้านมาการองเล็กๆที่ตั้งอยู่อย่างเงียบๆในสยามเซนเตอร์ชั้น G หน้า Under Armour ค่ะ เราผ่านมาเจอโดยบังเอญเลยลองแวะอุดหนุนดูค่ะ มาการองจะมีให้เลือกทั้งหมด 12 รสชาติ ขนาดชิ้นไม่ใหญ่มาก ราคาชิ้นละ 35 บาทเท่ากันทุกรส และจะมีโปรโมชั่นลดราคาถ้าซื้อตามจำนวนที่กำหนดด้วยค่ะ เราลองซื้อมา 4 รส มี Lemon, Vanilla, Chocolate Fudge, Mocha โดยรวมตัวเชลล์โอเคแต่ไส้เฉยๆ ทานได้แต่ยังไม่ติดใจค่ะดูเพิ่มเติม