รีวิว LISAลิซ่าอร่อย ท่าอิฐ

22 ม.ค. 2022
แย่มาก

ราคาเกินความอร่อยและคุณภาพเยอะมากเหมือนทำส่งๆ สั่งข้าวหน้าไก่ไข่ข้นเพิ่มใส่กรอกชีส 85บาท แต่ชิ้นของไม่ดีเหมือนใส่กรอกถูก ให้มานิดเดียว ผมถึงกับต้องสมัคมาเพื่อเขียนรีวิว

Belle Ratanaprapaschala
27 พ.ย. 2021
ข้าวหน้าไก่ได้มา2 ชิ้น ในราคา60 บาท แป้งจับตัวเป็นก้อนๆเอามาขายได้ไง เจ้าของร้านพูดจาแย่มากไม่มีความรับผิดชอบสุดๆๆๆ

ใครจะสั่งบอกเลยไปร้านอื่นเหอะ….จะได้ไม่ต้องเสียความรู้สึกเหมือนเรา รสชาติเค็มมากกกกก เหมือนเกลือหกใส่ดูเพิ่มเติม

ไก่ที่ได้
นางสาวกิรณา นิลกำแหง
เจ้าของสถานที่
27 พ.ย. 2021
สั่งไปทานที่บ้านจะบอกว่าไมมีสักชิ้นใครก็พูดได้ ขายมาเป็นพันถุงถัาน้อยจริงต้องมี 500ถุงสิที่ต่อว่าเรา ยังมาว่าร้านเราขายแพง เราไม่เคยขึ้นราคา ที่อื่นเตั้งราคช่วงคนละครึ่งแพงแต่เราขายราคาเดิมมาตลอด จะเอาเนื้อไก่สักโลต่อถุงหรือเพคะ ใส่ความร้านพูดจาแย่ ดูตัวเองด้วยจเอาอะไรนักหนาเ ร้านตอบปกติไม่มีคำหยาบคายหรือต้องเพคะเพขากันงั้นรึ เราก็เป็นลูกค้าร้านอื่นสั่งอาหารมาราคาเป็นพันได้มาน้อยไม่อร่อยเราก็ไม่เคยต่อว่าใคร นี่เราขาย 60 บาทจะเอาเป็นเอาตายก่อนวทงหูบอกจะรีวิวให้งามๆตัวผู้ ชายพูด หุหุนิสัย
อาทิตา