- รีวิว Café Amazon - DD1315 ปตท.หจก. สมนันท์บริการ

กาแฟมาตรฐานอะเมซอน แต่ขนมนี่...สาวกเจแปน ไม่ควรพลาด !!
ได้คูปองอะเมซอนมาใช้ที่นี่ แถมฟรี ถึงสิ้นเดือนก.ค.นี้ ขนมเขาเลือกมาดี พิเศษกว่า อะเมซอนที่อื่น มีขนมนำเข้าจากญี่ปุ่นมาขายด้วย ให้อลังการงานสร้าง รสนิยมไฮโซมาก ชอบ...เพิ่งเปิดใหม่ แอร์เย็นเฉียบ โต๊ะเก้าอี้สะอาดเอี่ยม ซิงมากๆ ห้องน้ำสะอาดดี ชอบ..อีก

พักหย่อนขา หาอะไรเย็นๆทาน ^^
Amazon สาขานี้อยู่ในปั๊มปตท. ตรงข้ามศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรีค่ะ ถ้ามาจากถ้าล้อขาเข้าเมือง ก็จะอยู่ด้านซ้ายมือ ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ กำลังทำความสะอาด จัดแต่งกันขะมักเขม้น ร้านรวงสะอาด ค่อนข้างกว้าง น่านั่งดี ลมเย็น มีม่านน้ำสวยๆมองดูเพลินเชียวค่ะ พนักงานต้อนรับมีทั้งคนไทยและคนป่า( คงจะเป็นเพราะ concept อเมซอน 55555) สำหรับเครื่องดื่มก็อร่อยดีค่ะ วันนี้ลองอเมซอนปั่น รู้สึกว่ายังไงก็ไม่เหมือนชาเ...อ่านต่อ
แวะทุกวัน ช้าทุกที ☕️
คนเยอะมาก ปั๊มทางผ่านก่อนเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี จุดพักรถที่มีบรรยากาศดี 🏝 รสชาติ 8/10 หักเพราะเปลี่ยนคนชงรสชาติเปลี่ยน บรรยากาศ/บริการ 9/10 พนักงานดูงง ๆ ที่จอดรถสะดวก ปั๊มกว้างขวาง 😄ดูเพิ่มเติม