4.3

รีวิว On The Roast วิภาวดี22 ซอยวิภาวดี 22

PD39
9 มิ.ย. 2022
กาแฟอร่อย บรรยากาศ ให้ 10 ไม่หักครับ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
26 ต.ค. 2024
On The Roast Coffee☕️👍🏻

On The Roast Coffee Roaster ร้านกาแฟคุณภาพล้นๆ เจ้าของร้านบริการดีมากๆ แนะนำดี เป็นมิตร อยู่หลังการบินไทย แนะนำเลยสำหรับสายกาแฟ specialty ร้านเท่ๆ บรรยากาศดี แอร์เย็น เพลงเพราะ ☕️Latte (60฿) ราคาดีเกิ๊นน รสชาติดีมากๆ อร่อยเกินคาด กาแฟเข้มกำลังดี นมชัด สั่งไม่หวานเลย รสกลมกล่อม ถือว่ารส complex อยู่ กลิ่นนัตตี้ๆ specialty มากๆ 🅿️จอดรถกลางแจ้งสำหรับตลาดลุงเพิ่ม ชม.ละ 20฿ #WongnaiDessertDrink...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
16 ต.ค. 2024
On the Roast ร้านกาแฟสุดเท่ห์ กาแฟดี ☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: latte

On the road ร้านกาแฟตลาดหลังการบินไทย ลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านก็จะเป็นพนักงานการบินไทย ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ เป็นร้านกาแฟขนาดกะทัดรัด หน้าร้านสวยเท่ ภายในโทนเข้มครึม แต่งร้านสวยดีค่ะ แค่ก้าวเข้าร้านกลิ่นกาแฟก็หอมฟุ้ง เมนูกาแฟหลากหลาย มีเมล็ดกาแฟให้เลือก ถ้าต้องการเมล็ดแบบพิเศษราคาก็จะแพงกว่าในเมนูปกติ อย่างวันนี้สั่ง ลาเต้ ร้อน ถ้าเป็นแก้วปกติจะ 60฿ แต่เพราะเลือก เมล็ดเป็น Myanmar ก็จะเป็นแถ้ว...อ่านต่อ

popsagainstdieting
5 ส.ค. 2019
ร้านกาแฟเปิดใหม่ใกล้ตลาดลุ่งเพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

เดินหากาแฟกินตอนเช้า เจอร้านกาแฟเล็กๆเปิดใหม่หลังการบินไทยสำนักงานใหญ่ ก่อนถึงตลาดลุงเพิ่ม โลโก้ร้านเป็นรูปน้องหมาฮัสกี้น่าร้ากก 🐺 เราสั่งเป็น Americano เย็น ไม่หวานเลยจะได้ลิ้มรสชาติกาแฟเต็มๆ เข้ม ขม หอม อร่อย แก้วละ 45.- เท่านั้น ☕ ร้อนเย็นราคาเท่ากันจ้า 😉 มีเมนูถั่วปั่นด้วย ถั่วสีสวยวางเต็มเคาเตอร์ น่ากิน ไว้บ่ายๆอากาศร้อนต้องมาลองซะแล้ว 🤗🌞ดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2022
On The Roast

กาแฟใกล้บ้านรอบนี้มาตรงหลังการบินไทย ก็มาร้านกาแฟสีน้ำตาลเข้ม เข้ามาในร้านก็ได้รับกลิ่นหอมกาแฟกรุ่นทั้งร้าน ปรึกษาบาริสตาขอกาแฟติดรสช๊อคหน่อยๆ บาริสต้าก็จัดให้ #รีวิวกาแฟ #OnTheRoast #กินไรกันดี สามารถเข้าไปดูและกด Subscribeได้ในช่อง Youtubeได้ตามลิงค์นี้นะครับ https://youtu.be/EoQyJhugXJcดูเพิ่มเติม

ooa
6 มิ.ย. 2022
On The Roast (BanMo Coffee)ย้ายร้านมาอยู่ตรงข้ามทางเข้าศูนย์อาหารตลาดลุงเพิ่มหลังการบินไทย

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน