- รีวิว สุกี้จินดา เชียงใหม่ 2

รีวิว สุกี้จินดา เชียงใหม่ 2
สุกี้จินดา สาขาเชียงใหม่ 2 การันตีโดย Wongnai Users' Choice Best of 2025
ร้าน สุกี้จินดา เชียงใหม่ 2 เราชอบร้านนี้ตรงที่ - พิกัดอยู่ไม่ไกลไนท์บาซาร์ ตรงอาคารสุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ ถนนศรีดอนไชย ย่านช้างคลาน มีที่จอดรถทั้งด้านหน้าและในโครงการ เปิดบริการถึง เที่ยงคืน เหมาะสำหรับสายกินดึก ร้านสะอาด บริการดี มีระบบคิวชัดเจน - มีให้เลือกทั้งแบบสุกี้สายพาน และ บุฟเฟ่ต์ รวมถึงทั้งแบบสุกี้และปิ้งย่าง ถ้าเลือกสามารถจัดเต็มได้ในราคา 388 บาทNet ซึ่งถือว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับคุณภาพและความหลากหลายของวัตถุดิบ - น้ำซุปหลากหลาย: มีให้เลือกทั้งน้ำใส, น้ำดำ, น้ำหม่าล่าเผ็ดน้อย และแบบแบ่งหม้อสองช่อง (มีค่าบริการเพิ่มเล็กน้อย) - วัตถุดิบสดใหม่: เนื้อสัตว์ ผัก และของทานเล่นถูกจัดเรียงบนสายพานให้เลือกตามสีถาด ซึ่งสะท้อนราคาชัดเจน - น้ำจิ้มสูตรเฉพาะ: น้ำจิ้มของร้านมีรสชาติเข้มข้น ปรุงได้ตามใจชอบ เติมได้ไม่อั้น เหมาะสมแล้วที่ได้รับเลือก LINEMAN Wongnai Users' Choice Best of 2025 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

สุกี้จินดาสาขาสุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 สุกี้จินดา เชียงใหม่ 2, ตัวร้านตั้งอยู่โครงการสุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ ช่วงนี้ทำเป็นบุฟเฟ่แล้วแต่ก็ยังมี a la carte อยู่ ถ้าเป็นบุฟเฟ่ต์จะนั่งโซนด้านในร้านถ้า a la carte จะนั่งโซนด้านหน้าร้าน ไม่ได้มาทานนานก็ยังเหมือนเดิมครับ ชอบน้ำจิ้มกับน้ำซุป แต่พอทำเป็นบุฟเฟ่แล้วของบางอย่างก็หายไปจากสายพาน แต่โดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
สุกี้สายพาน สุกี้buffet
จินดาสุกี้ สาขา 2 เชียงใหม่ ร้านแบ่งโซนของคนที่ทาน Buffet และ A la cart แบบสายพานแยกกัน โซน Buffet มีที่นั่งเยอะมาก แต่โซน A la cart มีที่นั่งแถวเดียว คือจะรอนานหน่อย หม้อก็เสียไปหลายหม้อ แต่ Buffet ก็จะไม่ต้องรอเลย Buffet ราคา 300ปลายๆ ทานไม่เยอะแนะนำ A la cart ดีกว่า น้ำซุปมีหลายแบบ แนะนำน้ำซุปกระดูกหมู กับหมาล่าเผ็ดน้อย สั่งแบบแบ่ง2ช่อง จะคิดเงินเพิ่ม ราคาอาหารตามสีของถาด และกิฟ หรือ...อ่านต่อ
สุกี้จินดา สาขา2 เชียงใหม่ ที่สุริวงศ์ ลองทานสุกี้แบบไม่ใช่บุฟเฟ่ต์
สุกี้จินดา สาขา2 เชียงใหม่ ที่สุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ ชั้น 1 ลองทานสุกี้แบบไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ มามื้อกลางวัน (บุฟเฟ่ต์ที่นี่จะมีเฉพาะช่วงเย็น) ซุปต้นตำรับ 49 บาท น้ำจิ้มเติมได้เรื่อยๆ 30 บาท ผักและของทานเล่นต่างๆ ก็แล้วแต่จะหยิบจากสายพาน มี 5,10,20,30 เนื้อจานละ 50 น้ำบุฟเฟ่ต์ 30 บาท มากันสามคน คนแรก 200 กว่า อีกสองคน 300 กว่า สรุปว่าควรมาแบบบุฟเฟ่ต์น่าจะโอเคกว่า เพราะทานเพลินๆหยิบๆไป ก็เกือบเท่าบุฟเฟ...อ่านต่อ
แวะกินสุกี้สายพานเมื้อดึก
สุกี้จินดาสาขาเปิดใหม่ภายในร้านหนังสือสุรวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ โดยที่ร้านมีทั้งโซนสุกี้สายพานหรือห้องวีไอพีสำหรับลูกค้าห้าคนขึ้นไป หรือโซนด้านหน้าสำหรับเฉพาะสี่คน โดยทั้งนี้เราผ่านมาเรื่องอยากกินเลยแวะโดยนั่งรอเราๆ30นาทีก็ถึงคิวโดยเรานั่งตรงโซนสายพาน ไลน์อาหารมีให้ค่อนข้างเยอะเหมือนทุกสาขา แต่ทีเด็ดก็คือน้ำจิ้มสูตรเพราะของทางร้านอาหารจะแยกตามราคาเป็นสีๆซึ่งมาทางนี้เราเน้นที่เราอยากกินเท่านั้นสาขานี...อ่านต่อ
สุกี้จินดา สาขาสุริวงศ์บุ๊คเซนเตอร์ จอดรถสะดวก
สุกี้จินดา สาขาเชียงใหม่ 2 อยู่ที่สุริวงศ์บุ๊คเซนเตอร์ หายห่วงเรื่องที่จอดรถมีรองรับเยอะเลย ภายในร้านมีที่นั่งเรียงรายกันรอบสายพาน 68 ที่นั่ง สาขานี้มีทั้งเตาปิ้งย่างและเตาหม้อไฟ เลือกเลยจะหม้อต้ม 49 บาท เตาย่าง 29 บาท หรือทั้งหม้อต้ม+ปิ้งย่าง 69 บาท น้ำจิ้ม 30 บาท สั่งชาบูน้ำดำทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรทางร้านปรุงให้กลมกล่อมดีดูเพิ่มเติม