3.4

รีวิว ยำข้าวทอดหนังหมู (รสเด็ด)

Benenatty
18 ม.ค. 2018
ยำแซ่บรสชาติดี

ตามหาของกินในตลาดกันดีกว่าค่ะ ในเมื่อมีความมีทางเดียวคือกินเข้าไปนั่นคือวิธีดับหิว พูดก็พูดนะของกินในตลาดอาร์เอ็นยาร์ดนี่เยอะมากๆเลือกไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไรดี บางทีเราก็ซื้อร้านเดิมบางทีก็ซื้อร้านใหม่อย่างวันนี้เป็นต้น กับร้านนี้นั้นยื่นดูคุณลุงคลุกอยู่ดีๆอดใจไม่ไหวสั่งดีกว่า ดูท่าแล้วน่าจะอร่อยก็เลยสั่งไป 1 ชุด เอาใส่จานแต่เอาผักใส่ถุงนะคะ หลังจากสั่งไปก็เริ่มทำการปรุงรสชาติ คุณลุงถามว่าเผ็ดไหม . . ขอเผ็ดพอดีค่ะ ยื่นรอซักพักทุกอย่างเป็นอันเสร็จ ชุดนี้ราคาอยู่ที่ 40 บาท ได้เต็มจานเชียวอย่างเยอะอ่า รสชาติก็นั่วดีค่ะ ถ้าได้มาเดินตลาดที่นี่ลองแวะมาชิมกันดูค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

PAE C.
11k3k14.4k
18 ม.ค. 2018
รสชาติดีมาลองกัน

ร้านยำข้าวหนังหมู ร้านนี้เป็นร้านข้าวยำอย่างเดียวเลยขายอยู่อย่างเดวแล้วที่สำคัญขายดีด้วยนะ ตอนแรก็ยืนมองๆซักพักซื้อเถอะอดใจไม่ไหว ราคาร้านนี้อยู่ที่ 40 บาท ใส่ถุงใส่จานก็จัดให้อยากได้แบบไหนบบอกเลยนะคะ เผ็ดไม่เผ็ดพ่อค้าจะถามเกือบทุกคน รสชาติดีนะคะแต่เราติดรสชาติแบบยำแหนมเพราะมันจะเปรี้ยวแต่ร้านนี้ก็โอเคนะ ได้เยอะมากๆเลย คลุกเคล้าแบบนั่วกำลังดี ถ้าอยากชิมแวะมานะโซนอาร์เอ็นยาร์ด ตลาดไนท์บ้านเกาะค่ะดูเพิ่มเติม