รีวิว แกรนด์แปซิฟิกซอฟเฟอรินรีสอร์ทแอนด์สปา

Kwang Kaewtip
28 ก.ค. 2018
ชะอำ มาครั้งที่สองแล้วก็ยังติดใจ
ประเภทห้องพัก: Deluxe Room, 1 Double, Sea View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2017
คู่รัก

มาพักโรงแรม Grand Pacific Sovereign Resort & Spa นี้เป็นครั้งที่ 2 รู้สึกประทับใจทั้งในการบริการและห้องพัก ที่จองห้องพักมาเป็นแบบ Deluxe Room, 1 Double, Sea View ชั้น 11 จะเป็นวิวทะเล ตอนเช้าสวยมาก เฝ้ามองพระอาทิตย์ขึ้นสวยมากๆๆๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ ห้องพักสวย สะอาด กว้างขวาง ห้องน้ำก็ดี มีอ่างและแยกส่วนอย่างชัดเจน อาหารเช้าที่นี้ก็อร่อยและดีนะคะ แนะนำเลยสำหรับใครที่จะมาพักผ่อนที่นี้ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึึ่ง

Tom Preaw
487055k
31 ต.ค. 2024
เกือบเพอร์เฟคแล้ว ขาดอีกนิดส์เดียวเท่านั้น
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2024
ครอบครัวที่มีเด็ก

อิ่มกันเรียบร้อย หนังท้องก็เริ่มตึง หนังตาก็เริ่มหย่อน ว่าแล้วเลาก็ตรงไปที่พักกันเลย วันนี้เราจะพักค้างแรมกันที่ แกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา ( ชื่อยาวมากกก ) โดยจองผ่านอโกด้า ได้มาในราคาหลังจากหัก cashback แล้ว เหลือประมาณ 2 พันต้นๆ รวมอาหารเช้า 2 ที่ ที่เลาเลือกพักที่นี่ เพราะ 1. พักได้ 3 คน พ่อ แม่ ลูก โดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าเตียงเสริม 2. คุณภรรเมีย อยากเห็นวิวทะเล แบบสูงๆ เส้นทางที่...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 ส.ค. 2020
โรงแรมขนาดใหญ่ หาดหน้าโรงแรมคนไม่เยอะดีค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2020
เพื่อน

Grand Pacific Sovereign Resort & Spa 🏖 โรงแรม Grand Pacific Sovereign เป็นโรงแรมที่มีอายุประมาณนึงที่ตั้งอยู่บน #หาดชะอำใต้ แบบช่วงใต้ๆ เลยอะค่ะ เคยมาพักที่นี่หลายครั้ง ส่วนใหญ่มากับที่ทำงานค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ห้องพักแบบ Standard ก็จะราคา 1,×××฿ ต่อคืนรวมอาหารเช้าด้วย 🏖 ชอบที่ตั้งเค้าค่ะ เนื่องจากอยู่ค่อนมาทางหาดใต้ๆ หน่อย แถวนี้เลยสงบมาก ไม่พลุกพล่าน ไม่มีร้านค้า แต่ไป 7-11 ก็ไม่...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
10 ส.ค. 2020
มากี่ครั้งก็ประทับใจ บริการดี ที่พักสะอาด
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
ครอบครัว

ครั้งนี้มาพักห้องวิวทะเลบ้างซื้อโปรไว้ตั้งแต่ก่อนโควิด ราคาดีมาก 2020 บาทเท่านั้น คุณภาพที่นี้เกินราคา ห้องกว้างขวาง สะอาด พนักงานบริการดีงาม อาหารเช้าก็หลากหลาย ราคาโปรคือดีจริง เขียนจริงตามความคิดเห็นว่าดีจึงชมจ้าดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2019
ห้องพักกว้างขวางคุ้มเกินราคา
Miscellaneous Me
9 มี.ค. 2019
ที่นี่ทำให้เรา มีวันพักผ่อนที่สมบูรณ์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
ครอบครัว

ที่นี่เป็นโรงแรมตกแต่งแบบไทยๆบริการประทับใจแบบคนไทย เท่าที่เห็น ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มสัมมนา ราชการ เขามีเจ้าหน้าที่เตรียมพร้อมรับรองเต็มอัตรา ผู้จัดการโรงแรม เดินเข้ามาทักทายลูกค้า ตลอดเวลา เวลาขึ้นห้อง ต้องใช้การ์ดแตะ รู้สึกถึงความปลอดภัย ในห้องพัก สะอาด ไม่มีกลิ่น แอร์เย็น เตียงใหญ่ แถมโซฟาเบดอีก 1 ที่ ถ้าใครมากับเด็กเล็ก หรือพี่เลี้ยง โรงแรมเขาไม่ว่า ให้เข้าไปพักได้เลย เราได้ห้อง Sea Vie...อ่านต่อ

Deknoii
30 พ.ค. 2019
ห้องสะอาด กว้างขวาง หลับสบาย อาหารอร่อย
ประเภทห้องพัก: ดีลักซ์ วิวสวน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
คู่รัก

ได้เข้าพักห้องดีลักซ์ วิวสวนครับ ห้องกว้าง สะอาด สะดวกสบายดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบถ้วน โรงแรมเป็นพื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้า ปูยาวเข้าหาชายหาด ข้ามถนนเล็กๆ หน้าโรงแรมก็เจอชายหาดเลยครับ สระว่ายน้ำสวยดี มี 2 สระนะครับ ชั้น 1 กับชั้น 3 มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ความกว้างกำลังดี ว่ายเพลินๆ ครับ ถ้าอยากว่ายส่วนตัวหน่อย เชิญชั้น 3 ครับ สระเล็กหน่อย แต่ไม่ค่อยมีคนขึ้นไปเท่าไร อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่นานาชาต...อ่านต่อ