รีวิว เตี๋ยวโกต๋อง

3 ก.ค. 2020
แนะนำ ว่าต้องมา !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเนื้อราดข้าว, เกาเหลาน้ำตกหมู, ผัดไทกุ้งสด

เห็นรีวิวเพื่อนคนนึง ในเฟส เสาะหาของกิน บรรยากาศดี ตามมาลอง ไม่ผิดหวัง งานนี้ มีซ้ำแน่นอน !!! 📍พิกัดร้าน มาตามgps วัดโพธิ์เอน จอดรถแล้วเดินมาตามทางหินกรวด 🌄บรรยากาศร้าน อยู่บนโป๊ะริมน้ำ เวลาเรือแล่นผ่าน จะมีความกระเพื่อมเล็กน้อย เพิ่มบรรยากาศริมน้ำ 🍽️เมนูอาหาร อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวหมู ⚖️รสชาด ✔️✔️✔️ผัดไทกุ้งสด ภรรยาสั่งมาทาน อร่อยมากมาย ว้าวมากๆ รสชาดกลมกล่อม (ไม่ปรุงเพิ่ม แบะไม่ได้บีบมะนาวใส่ด้วย) เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม ครบรส !! ✔️✔️✔️เกาเหลาน้ำตกหมู หมูชิ้นหนาๆ มีกลิ่นและรสชาดคล้ายๆ คอหมูย่าง ทานผสมกับน้ำซุปน้ำตก อร่อยมากครับ ✔️✔️✔️กะเพราเนื้อราดข้าว รสชาดอร่อยครีบ เนื้อเน้นๆ ไม่มีมันปน ไม่เผ็ดมาก ไม่เค็ม (คราวหลังจะสั่งแบบเผ็ดๆ) สั่งกลับบ้าน 1 กล่องเลยครับ ✔️✔️กะเพราปลาหมึกราดข้าว + ไข่ดาว จานนี้ พี่ชายผมเติมน้ำปลาไปนิด ผมชิมเลยออกไปทางเค็ม แต่ทานคู่กับข้าว เข้ากันได้ดีครับ ✔️เกาเหลาต้มยำ มีความเปรี้ยวนิดๆ จางๆ ไม่จัด ไม่เข้ม หมูเป็นหมูสด หมูชิ้น ไม่เหมือนหมูของเกาเหลาน้ำตกหมู ซดร้อนๆ อร่อยครับ 💸ราคา อาหารตามสั่ง 35 บาท มีไข่ เพิ่ม 5 บาท ผัดไท มีไข่ 40 บาท เกาเหลา 40 บาท 📝สรุป เป็นร้านที่แนะนำเลยครับ อยากให้มาลองทานกัน

หน้าร้าน
หน้าร้าน
กะเพราปลาหมึกราดข้าว + ไข่ดาว
เกาเหลาต้มยำ
กะเพราเนื้อราดข้าว

NAT
21 ก.พ. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวหลักสิบวิวหลักล้านวัดโพธิ์เอน ถนนนครอินทร์ นนทบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู

เตี๋ยวโกต๋อง ถ้าพิมพ์หาร้านเตี๋ยวโกต๋องใน google map จะพาไปอีกฝั่งนึงของร้าน ได้แต่ยืนมองร้าน ข้ามฝั่งมาไม่ได้ เพราะมีคลองคั่น ต้องพิมพ์ใน google map ว่า วัดโพธิ์เอน แล้วขับรถเข้ามาจอดในวัดเลยค่ะ หลังจากนั้น ให้เดินกลับไปทางซุ้มประตูวัด หันหลังให้ซุ้มประตูวัด ด้านหน้าจะเห็นถนนลูกรัง 1 เลน นั่นแหละค่ะ เดินตรงเข้าไปเลย พอเดินเข้าไป ทางจะยิ่งแคบลง แล้วจะเจอสะพานข้ามคลองเล็กๆ ลงสะพานไปเลี้ยวขวาต่อไ...อ่านต่อ

mpao
5.9k1.1k26k
15 พ.ค. 2021
ร้านบ้านๆ เตี๋ยวหมู มีืตามสั่งมา

ร้านก๋วยเตี๋ยว กับ อาหารตามสั่ง ขายกัน 2 คน แม่ลูก ลูกทำก๋วยเตี๋ยว แม่ทำตามสั่ง วันไหน ใครหยุด เมนูนั้นจะหายไป 55 ทาง ลึกและต้องเดินเข้าไปตามสวน กว่า 400 ้มตร จากจุดจอดรถในวัดโพธิ์เอน ร้านอยู่ริมคลองอ้อม รสชาติ ดีอร่อย ก๋วยเตี๋ยวหมู มีทั้งน้ำใสและน้ำตก วันนี้ แม่ที่ทำตามสั่งไม่สบาย ก็อด ลิ้มลองจานเดียวรสเด็ด จะมาชิลด์ริมคลอง มาลองก๋วยเตี๋ยวได้ดูเพิ่มเติม

20 บาท20 บาท
Tanabut Lompipatpong
31 มี.ค. 2021
จอดรถวัดโพธิ์เอน เดิน 500 เมตร บรรยากาศดีมาก กระเพราสรชาติดี เกี๋ยวอร่อย โดยรวม เป็นร้านที่ต้องมาซ้ำอีก👍
เมนูเด็ด: กะเพราเนื้อราดข้าว, กระเพราปลาหมึก
เกาเหลาหมู