รีวิว Bellinee's Bake & Brew หาดชลาทัศน์ สงขลา

Dawniez Walker
4 พ.ย. 2023
ช๊อคเย็นกินกับวิปครีม คือฟินมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแล็ตเย็น

เป็นร้านที่บรรยากาศดีเพราะอยู่ติดทะเล เราสามารถกินน้ำ ขนมในห้องแอร์เย็นๆ พร้อมชมวิวทะเลสบายๆได้เลย เราสั่งช็อคโกแล็ตเย็น ทางร้านทำมาได้หวานกำลังดี กินกับวิปครีมสดอร่อยมาก อีกเมนูที่สั่งมาลองคือเซ็ตโมจิบัน 11 ปี ประกอบด้วย 3 แบบ 1. ไส้เลมอนเปรี้ยวนำ อมหวานนิด ไส้ทะลักเลยเวลากินต้องระวัง 2. ไส้ชายเขียวถั่วแดง ไส้โปะมาแค่ด้านบน 3. ไส้ช๊อคโกแลตอร่อย ที่ราดมาด้านบนเป็นช๊อคโกแลตกรอบๆ ด้านในเป็นช๊อคโกแลตเข้มข้น ตัวโมจิบันค่อนข้างเหนียวไปนิด คิดว่าควรอุ่นร้อนๆ จะอร่อยกว่านี้

ช็อคโกแล็ตเย็น
18 ก.พ. 2023
ชาเขียวมัทฉะเย็นอร่อยจ้า

คิมซู
ตื่นแต่เช้ามาดื่มกาแฟ...ที่แท้ยังไม่ได้นอน

"เบลลินี่ ชลาทัศน์" สงขลา คาเฟ่ริมหาดสุดชิล บรรยากาศดี กาแฟอร่อย เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ริมหาดชลาทัศน์ที่น่าสนใจ และเป็นที่นิยมของทั้งคนท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นทำให้ร้านนี้มีจุดเด่นหลายอย่างที่น่าประทับใจ สิ่งแรกที่สัมผัสได้เมื่อมาถึงร้านคือ บรรยากาศที่สบายและผ่อนคลาย ร้านตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ดูดี มีความโปร่งโล่งสบาย เนื่องจากมีหน้าต่างบานใหญ่และพื้นที่เปิดโ...อ่านต่อ

Narongchai ~ ต๊ะพากิน 🍔
18 ก.พ. 2024
คาเฟ่ริมทะเลสงขลา

คาเฟ่ริมทะเลสงขลา Bellinee's Bake & Brew คาเฟ่ชื่อดังที่มีหลายสาขา วันนี้ผมมีโอกาสมาใช้บริการที่สาขาริมทะเลสงขลา สาขานี้พนักงานบริการดีครับ พูดเพราะ บรรยากาศร้านก็คือโอเคเลย มีโต๊ะไว้คอยบริการเยอะเลย ขนมก็อบใหม่สดๆแบบร้อนๆ เครื่องดื่มรสชาติก๋ถือว่าได้อยู่ โอเคเลยครับ วันนี้มานั่งทำงานไปด้วย ฟิวสบายๆ โดยรวมคือดีครับผม #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2024
การอัพเดทสินค้า

รบกวนร้านค้าอัพเดทรายการด้วยครับ ทั้งนี้เพื่อตัวร้านเองจะได้ไม่ลำบากโทรมาแจ้งลูกค้าเรื่องรายการที่ไม่มีนะครับ จะได้ส่งอาหารได้รวดเร็วทันใจ เพื่อตัวลูกค้าและทางร้านครับ😁อ่านต่อ

Cha
30 ก.ย. 2022
อร่อย ขนมอบสดใหม่ วิวสวยใกล้ทะเล
เมนูเด็ด: น้ำเลมอน

ปังปอน By Two of us (TOU) -
ปังปอน By Two of us (TOU)-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน