3.7

รีวิว นมบุรี ลพบุรี

R'mouy Chanoknan
5 ก.พ. 2017
แวะกินนม กินหนมเมืองลิง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นเผือก

มาเที่ยวลพบุรี เป็นทริปสั้นๆ วันเดียว พอเที่ยวเสร็จตอนเย็น อยากจะหาอะไรเย็นๆ กินกันสักหน่อย เปิดเจอร้านนี้เป็นร้านแนะนำ ร้านเปิดตั้งแต่ 18.00 - 24.00 น. ที่ตั้ง : ขออนุญาตไม่แสดงที่ตั้งนะคะ เกรงว่าจะบรรยายผิด เพราะเปิดตาม Map ไปคะ การเดินทาง : เปิด GPS มาจากทางเขาสามยอด ประมาณ 3 กิโลเมตรก็ถึงร้านเลย ที่จอดรถ : ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ หากจะจอดเป็นจอดริมถนน แนะนำว่าถ้ามากันเยอะให้รวมกันมาคันเดียวน่าจะเหมาะกว่า บรรยากาศร้าน : ร้านตกแต่งสไตล์สนามหญ้า มีทั้งด้านในจะติดแอร์ ตกแต่งด้วยโต๊ะ เก้าอี้ สีสันสวยงาม และด้านนอก แบ่งโซนชั้นล่าง และ ชั้นบน ชั้นล่างจะตกแต่งด้วยหญ้าเทียม เป็นแบบนั่งพื้น อารมณ์ชิคไปอีกแบบ แต่หากเป็นชั้นบน ก็เหมาะสำหรับคนที่อยากทานบรรยากาศด้านนอก แต่ไม่อยากเมื่อยก็เป็นอีกตัวเลือก ร้านนี้เหมาะกับนัดพบเพื่อน หรือพาคนรักมาทานอะไรหวานๆ ชิลล์ๆ เมนูของทางร้าน - มีทั้งของคาวและของหวาน แต่เน้นไปทางของหวานมากกว่า พอไปถึงร้านหาที่จอดรถได้เรียบร้อย พนักงานก็จะนำไปออเดอร์มาให้เราเลือก หลังจากนั้น นำไปให้ หรือรอพนักงานมารับ เมนูที่เลือกสั่งวันนี้ - ปังเย็นโกโก้ ราคา 59 บาท เสริฟมาในกระทะ ที่ใช้เป็นที่ทำำข่กระทะ น่ารักมุ้งมิ้ง นำมาดัดแปลง ขนาดกำลังดี เหมาะกับทาน 2 คน มีทอปปิ้งอย่างโกโก้ครั้น และ ฮันนี่สตาร์ ราดมาด้วยซอสชอคโกแลต รสชาติ : ส่วนตัวคิดว่า ออกไปทางจืด และรสชาติของโกโก้ยังไม่ถึงนมเท่าไหร่คะ หากปรับให้รสชาติถึงนมจะทำให้เข้มข้นกว่านี้ - ปังเย็นเผือก ราคา 59 บาท เมนูนี้เสริฟมาเหมือนกับปังเย็นโกโก้ แต่เราว่าเมนูนี้อร่อยกว่า หอมเผือก -โกโก้ร้อน เมนูนี้ขอไม่คอนเม้นท์นะคะ เพราะว่ารสชาติไม่รู้สึกถึงความเป็นโกโก้เท่าไร - ชาเย็น ฃาเย็น เสริฟมาพร้อมฟองนมด้านบน หน้าตาดีทีเดียว รสชาติหวานมัน อร่อยคะ เมนูนี้หอมชาดี - ฮันนี่โทสต์ ราคา 99 บาท อันนี้เสริฟมาในถาดแสตนเลส แปลกดีคะ เสริฟมาพร้อมกับน้ำผึ้ง และไอศครีม 1 ลูก ตัวขนมปังเหมือนไม่ถูกอบมาเลย เพราะว่ามันนิ่มและขาวมาก หรือไม่แน่ใจว่าอาจจะเป็นสไตล์ของขนมที่นี่รึเปล่า เพราะปกติทานโทสต์จะอบมากรอบๆ แต่อันนี้นิ่มมาก ส่วนไอศครีมก็ให้มาลูกใหญ่คะ รสชาติอร่อยดี การบริการ : พนักงานที่นี่ เน้นเป็นวัยรุ่น บริการดี อาหารออกไวคะ จุดเด่นของที่นี่คือ บรรยากาศน่ารักๆ และราคาของอาหารคือถูก เหมาะกับมาผ่อนคลาย

missanya
9 มิ.ย. 2018
ดื่มนมถิ่นเมืองลิง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเนยนม, HONEY TOAST

ร้านน่ารัก บรรยากาศดี แต่ว่าเสียงเพลงร้านข้างๆมาตีกันแล้วมันก็หูตึงๆไปกับเพลง ที่จอดรถหายาก มีแต่เสียเงิน30บาทค่าจอด ถ้าหิวมากจงรู้ไว้ว่ามันให้มา2แผ่น มิฉะนั้นอาจคลานกลับ เพราะเต็มท้อง ขนมปังแข็งไปนิดนึง (ส่วนตัวนะ) อันใส่วิปครีมก็ให้อย่างไม่อั้น น้ำนี่มาก็ละลายไปจนจะล้นแก้วแล้วดูเพิ่มเติม

20 ก.พ. 2016
ของหวานๆ ณ เมืองลิง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, นมบุรีปั่น

สุขที่ได้ดื่ม ปลื้มที่ได้ดูด กับร้าน "นมบุรี" ร้านของหวานนี้ตั้งอยู่ ที่ถนนสาย 2 ครับ ผมก็ไม่รู้มากเท่าไร เพราะขับรถผ่านมาหลังจากกลับจากไปเที่ยวงานวัง ร้านเปิดอยู่ข้างๆ ร้านเหล้า Scala ครับ บรรยากาศ ร้านขนาดปานกลาง มีหลายโซนครับ ทั้งด้านนอก นั่งบนหญ้าเทียม หรือด้านในมีแอร์ หรือชั่น 2 นั่งเป็นโต้ะ ร้านเปิดเพลงไทยเรื่อยๆ ครับ และถ้าไปดึกๆ จะได้ฟังเพลงสดของร้านเหล้าๆ ข้างๆ ด้วย วันนี้ผมเลือกน...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
6 ก.พ. 2017
ร้านสวย รสชาติธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นนมเผือก

มีโอกาสได้มาร้านนี้เพราะว่า มาเที่ยวลพบุรีกับครอบครัวค่ะ เราเปิด Map มาจากศาลพระกาฬหรือปรางค์สามยอด ไม่ไกลมาก แต่ทางแอบงงนิดนึง ตามๆแผนที่มาก็ถึงค่า ต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้เค้าไม่ให้จอดรถหน้าร้าน ตอนแรกก็งงเหมือนกันว่าจะให้จอดตรงไหน สรุปได้ไปจอดฝั่งตรงข้ามแทน เข้ามาถึงร้าน ร้านตกแต่งสวยงามมีทั้ง indoor และ outdoor บรรยากาศร้านคล้ายกับร้านที่เราเคยไป ซึ่งร้านนั้นตั้งอยู่ชลบุรี เรามาถึงร้านนี้ต...อ่านต่อ

KwanJai Review
2 ธ.ค. 2015
ร้านนี้มีครบ หนมๆ นมๆ บรรยากาศเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

ร้านนัดพบเพื่อนฝูงของคนลพบุรี มาทีไรคนเยอะตลอด ปิดเที่ยงคืน เพราะบรรยากาศร้านดี มีให้เลือกนั่งหลายโซน ขนม เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายอย่าง เมนูที่ได้สั่งวันนี้ 1.ฮันนี่โทส รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีนะ 2.ปังเย็น อันนี้ก็อร่อยตามมาตรฐาน 3.เครื่องดื่ม berry mix มีผล berry หลายอย่างใส่มาให้ด้วย ส่วนใหญ่ออกรสเปรี้ยว ใครชอบทานเปรี้ยวน่าจะถูกใจ จอดรถได้ริมถนน ช่วงค่ำอาจจะหาที่จอดยากหน่อย อาจต้องจอดไกลแ...อ่านต่อ

Honey Toast ปังปิ้งMix Berry
Mani
8 ธ.ค. 2015
แม้ร้านจะเหมือนร้านที่ชลบุรีก็ตาม แต่อาหารและราคาเค้าดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งสด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ร้านนมบุรี ณ เมืองลิง ถึงแม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารย์ว่าเลียนแบบร้านนมที่ชลบุรีก็ตาม แต่ร้านนมบุรี ก็ทำออกมาได้ดี เหมือนย่อส่วนร้านที่ชลบุรี มาไว้ที่ลพบุรีแทน มาพูดถึงอาหาร มีทั้งอาหารคาวหวาน ราคาไม่แพงมากแถมรสชาติดีอีกด้วย วันนี้สั่ง วนิลานมสด 35 บาท อร่อย ไม่หวานมาก บลูโครัซโซ่โซดา 35 บาท พอคนแล้วหวานพอดี เฟรนฟรายทอด 59 บาท อร่อยมาตรฐาน ปีกไก่ทอดเกลือ 79 บาท อร่อย ไก่กรอบ ยำกุ้งสด 79 บาท น้ำยำอ...อ่านต่อ

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿