3.6

รีวิว Zombie Cafe' Maerim Chiangmai

Borripat Tonrak Saihom
15 ก.ค. 2019
บรรยากาศสุดฟินกับญาติชาวต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โทสต์มะม่วง, ไอติมมะม่วง, ลาเต้ปั่น, ลาเต้เย็น, มะม่วงปั่น, AFFOGATO, ยำซอมบี้

ร้านนี้เคยมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่นานมาแล้วครั้งนี้พาญาติชาวต่างชาติมาเที่ยวแถมชอบมากเพราะใกล้ชิดกับธรรมชาติพร้อมเอาเท้าจุ่มน้ำ แถมมาครั้งนี้ทางร้านได้ตกแต่งร้านเพิ่มขึ้นเยอะกว่าสมัยก่อน ส่วนเมนูทึ่มาชิมครั้งนี้อย่างยำซอมบี้น้ำยำโอเคในระดับหนึ่ง Affogatoรสชาติโอเค ไอติมมะม่วง ตัวมะม่วงอร่อย มะม่วงปั่นอันนี้แนะนำเลย ร้านนี้ถ้าคนชอบแนวธรรมชาติพร้อมกินอาหารรสโอเคขอแนะนำเลยครับ

ไอติมมะม่วง
ลาเต้ปั่น
ลาเต้เย็น
มะม่วงปั่น
AFFOGATO
ยำซอมบี้
31 ม.ค. 2017
ร้านอาหารบรรยากาศดี แบบว่าชิลโครตดี

Pipatpong Promchan
4 พ.ค. 2021
กาแฟแช่ขา ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำZombie, เฟรนช์ฟรายส์, คาปูชิโน่เย็น, ลาเต้เย็น

ร้านนี้ก็อยู่ที่แม่ริมครับ เพื่อน recommend ให้มา บรรยากาศดี สไตล์ป่าเขาลำเนาไพร เสียงจั๊กจั่น เรไรเลยแหละ ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่ง นั่งหน้าร้าน นั่งบนอาคารไม้สามชั้น ที่เด็ดสุด คือนั่งในน้ำ แช่เท้าไปเลยครับ น้ำเย็นมาก วารีบำบัดไปในตัว แต่ลำบากคนที่ใส่รองเท้าผ้าใบ กะถุงเท้าแบบผม ที่ต้องถอดทุลักทุเล กลับขึ้นมาก็ทุลักทุเลอีกรอบ แต่ชอบนะ ชอบไอเดีย การทำร้าน อยากมีร้าน มีบ้านแบบนี้บ้าง คงจะสบ...อ่านต่อ

Sumana
14 ต.ค. 2020
คาเฟ่นั่งบนน้ำตก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์, พิซซ่าแฮมเห็ด เพิ่มชีส, เนื้อจระเข้แดดเดียว

ร้านนี้อยู่ทางไปโป่งแยง มีที่จอดรถเยอะมาก ร้านจะต้องเดินข้ามน้ำตก คาเฟ่อยู่ด้านใน จะนั่งทานบนน้ำตก หรือในร้านมีแอร์ก็ได้ อาหารมีหลายอย่าง รสชาติดี น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย พนักงานบริการดี มีไวไฟให้ใช้ฟรี แต่ใช้ได้เฉพาะด้านบนคาเฟ่ดูเพิ่มเติม

SOYA
10 ก.ย. 2019
คาเฟ่บนต้นไม้ มีมุมเก๋ๆ เห็นวิวบนดอย✨☀️🌳🌈⛰

(แม่ริม ; เชียงใหม่) Zombie cafe ร้านบรรยากาศดี วิวดอย ฮิตอีกแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ อยู่ริมทางไป น้ำตกแม่สา และปางช้าง แม่สา ตัวร้านกว้างขว้าง มีทั้งโซน ห้องแอร์และ คาเฟ่บนต้นไม้ ที่สามารถเห็นบรรยากาศ บนดอยสีเขียวๆ ได้ และเมนูหลากหลาย ครบ ทั้งคาวหวาน และการบริการที่เป็นระบบ เมนูออกเร็วมาก ๆ ขนาด ลูกค้าเยอะเป็นร้อย ขอชม !! เมนู ที่ได้ทาน คือ Honey Toast / ไส้กรอกเยอรมัน /เนื้อแดดเดียว/Ice Latt...อ่านต่อ

JesuisBella
22 มี.ค. 2020
แวะพักกินของหวาน นั่งมองทุ่งบนบ้านต้นไม้

Dec 2019 ยังอยู่กับรีวิวปีเก่า จนกว่าจะเข้าปีใหม่ ถ้าตอนนี้รีวิวจะเข้ากับช่วงดูหนังซอมบี้ภาคสอง เป็นร้านของหวานระหว่างทาง รู้สึกคลื่นไส้เวียนหัว ไม่ชินกับการขึ้นเขาเลย ปกติหลับอ่านะ ตอนเดินเข้าร้านผ่านที่นั่งริมน้ำด้วย เอาขาจุ่มน้ำไปสิ เดินไปต่อเป็นที่นั่ง indoor เย็นๆไปค่ะ แต่ให้อินกับที่ ก็เดินต่อมีบ้านต้นไม้ เดินขึ้นบันไดไปค่ะ ด้านบนสุด ก็มีพนักงานรองรับ มีวิวรอบล้อมด้วยทุ่ง ป่า เขา เอาจริงน...อ่านต่อ

Charin Choeysuwan
27 ธ.ค. 2019
ร้านบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, โรตี

อ่านรีวิวแล้วตามมาร้านบรรยากาศดีมาก ทางเข้าลึกลับ จอดรถริมทางยังมองไม่เห็นร้านเลย เดินผ่านพุ่มไม้ปุ๊บ...ว้าว ร้านร่มรื่นมาก มีลำธารตัดผ่านด้วย ร้านมีโซนให้นั่งหลายโซน โซนไฮไลท์ก็คงจะเป็น บ้านต้นไม้ แต้ไม่เหมาะที่มากันเป็นกลุ่มเพราะไม่มีโต๊ะใหญ่ให้นั่ง ถ้ามาหลายคนแนะนำด้านในร้านดีกว่า รสชาติอาหารธรรมดาครับ จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้ แต่ได้บรรยากาศร้านชดเชย การบริการดีครับดูเพิ่มเติม

ความสุข ของกะทิ
151381k
28 พ.ย. 2020
ร้านมีหลายโซน ด้านหน้าที่มีน้ำ ดีสุด

ไปเชียงใหม่ทั้งที ต้องมีร้านนี้ในลิส ร้านแบ่งเป็นหลายโซนนะคะ ด้านหน้า ติดน้ำ นั่งเอาขาจุ่มน้ำเพลินๆ โซนห้องแอร์ โซนบ้านต้นไม้3 ชั้น สหรับเครื่องดื่ม รสชาติดี ไม่รอนาน แป๊บเดียว มาละ เค้ามีพนักงาน รอรับออเดอร์ และเชคบิล ทุกโซน ดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

Thai tea frape floteชอค ลาวา

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
SEQU Restaurant เดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
ร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿