- รีวิว Café Amazon - DD1203 หจก.มิตรศิลป์บริการ

ดื่มกาแฟสักหน่อยมั้ยครับ
Amazon สาขานี้ตั้งอยู่บนยอดเขาทางเข้าเขาค้อครับ... บรรยากาศดีมาก... ร้านตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท. มองไปทางฝั่งซ้ายก็เป็นวัดเขาแก้ว... มองไปทางฝั่งขวาก็เป็นทิวเขายาวเหยียด... อากาศเย็นๆสักหน่อยนะครับที่นี่... กาแฟหอมหอมเค้กอร่อยอร่อย... ดื่มไปมองยอดเขาไปบรรยากาศชิวชิวสุดยอดจริงๆครับ...

แวะเติมความสดชื่น
แวะดื่มกาแฟ ที่สาขา ปตท แคมป์สน รูปแบบร้านยังเป็นบ้านไม้แบบเก่า แต่มีที่นั่งชมวิวรับลมด้านหลังร้าน ไปช่วงเย็นๆ ก่อนร้านปิด แต่น้องๆ พนักงานยังต้อนรับดี แบล็คคอฟฟี่ ตอนนี้ขึ้นราคาเป็น 60 บาท ชงได้หวานอมขมดีดูเพิ่มเติม
ชาเขียวหวานน้อย รสชาติทานได้
คาเฟ่เมซอนเป็นร้านกาแฟที่หาทานได้ง่ายมากในปัจจุบันมีสาขาให้เลือกทานได้เยอะมาก ที่มีดราม่าไปเมื่อไม่นานมานี้คือเมนูชาเขียว วันนี้เลยต้องมาลองทานกันบ้าง ที่สั่งวันนี้เป็นแบบปั่น ซึ่งของเค้าก็หวานน้อยจริงๆความเข้มข้นของชาจะไม่มากเท่าไหร่แต่ถ้าเอาความสดชื่นพอได้ดูเพิ่มเติม
วิวสวยๆกับเครื่องดื่มที่รสชาติได้มาตรฐาน
ร้านกาแฟที่เขาค้อนี่มีหลายที่ค่ะ บางที่ก็วิวสวยแต่รสชาตเฟลสุดๆ อย่างเช่น Moei Cafe แต่ Cafe Amazon นี่รสชาติเข้มข้นได้มาตรฐานที่เหมือนกันในทุกสาขาจึงวางใจได้ ราคาไม่แพง และถึงแม้จะอยู่ในปั๊มน้ำมัน แต่เมื่อมองออกไปก็ยังเห็นวิวภูเขาสวยๆอยู่นะคะ อาจจะสวยสู้ร้านที่อีกฟากถนนไม่ได้ แต่ถ้าจะเน้นเรื่องรสชาติมาที่นี่จะชัวร์กว่าค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟต์ อเมซอน
คาเฟต์อเมซอนเป็นที่คุ้นตาของบรรดาขาปั้ม ปตท.มีทุกปั้ม เมนูเด็ดของอเมซอนคาเฟต์ก็จะเป็นกาแฟ และชาเขียวนมเย็น และเบเกอรี่ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นร้านประจำใจใครๆหลายคนเลย ด้วยรสชาดที่อร่อยกลมกล่อม กับพนักงานที่สุภาพ และราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี
ร้านอยู่ในปั้ม จริงๆๆแล้วบรรยากาศดีแต่ว่าตอนนี้มีก่อสร้าด้านหลังค่ะเลยไม่ค่อยสวย รสชาติกาแฟก็อเมซอนนี่แระ ทุกเจ้าเหมือนกัน น้อยสาขามากที่จะเจอไม่อร่อย จริงๆแวะตอนกลับจะเข้าทางพิษณุโลกเลยแวะเติมกาแฟซะหน่อย มาพร้อมหลักฐานตัวน้ยพิสูจน์ ความอร่อยด้วยนะคะดูเพิ่มเติม