3.8
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 02:30

รีวิว ราดหน้าน้ำแดงห่อไข่ แยก ร.ร.เวล นครปฐม

EakEatAll
16 ธ.ค. 2020
ราดหน้าน้ำแดง แปลกดี

วันนี้มาแนะนำร้านราดหน้า นครปฐม ร้านขายมานานแล้วครับ ร้านอยู่ต้องแยกเวล ริมฟุตบาทเลยครับ ต้องจอดรถริมถนน ที่ร้านมีเมนู ราดหน้าและผัดซีอิ๊ว มีเส้นให้เลือก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ขาว เส้นใหญ่กรอบ เส้นหมี่กรอบ น้ำแดงหมูหมัก มีการปรุงไว้แยกอีกกะทะ ที่ร้านมีแบบห่อไข่ โดยใช้ไข่เป็ด อร่อยลงตัวครับ ราคามิตรภาพ ลองมาทานกันได้ ร้านเปิด 17:00

Than Tin
19 ก.พ. 2024
โปรดอย่ามองข้ามความอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าน้ำแดงห่อไข่ หมูหมัก-ไก่

ร้านราดหน้าเล็กๆที่อยู่ตรงหัวมุมไฟแดงตรงข้ามแยกเวลล์ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่อยู่มานานแล้วนะครับ ตัวร้านขายราดหน้าและผัดซีอิ้ว จริงๆแล้วราดหน้าของนครปฐมส่วนใหญ่จะเป็นน้ำราดหน้าจะเป็นสีออกแดง เนื่องจากมีการใส่พริกเผาไปด้วยทำให้มีรสหวานเผ็ดอร่อยไม่เหมือนที่อื่น ราดหน้าร้านนี้มีเส้นห่อไข่ ความหมายของเส้นห่อไข่คือทางร้านจะทำการทอดไข่และนำเอาเส้นไปโปะด้านบน อีกครั้งความพิเศษคือร้านนี้จะทำการแยกน้...อ่านต่อ