4.1

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Vichan Dhepchalerm
22 พ.ค. 2015
อร่อย สะอาด ราคาไม่แพง

อร่อย สะอาด ราคาไม่แพง อาหารออกไว พนักงานกระฉับกระเฉง​ อาหารง่ายๆแต่สด ปลาลวกสดมาก ตีนเป็ดเปื่อยยุ่ย เนื้อเป็ดสับอร่อยรวมถึงน้ำราดเข้มข้น เสียดายที่ไม่มีห้องแอร์ และที่จอดรถยนต์ส่วนบุคคล​ต้องไปจอดข้างถนนดูเพิ่มเติม

Nannie Chutima
12 ส.ค. 2014
เป็นร้านต้นตำรับหัวปลาหม้อไฟและต้มยำปลาที่เข้มข้นมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลา, เนื้อปลาลวกจิ้ม

ร้านนี้เดิมอยู่ฝั่งตรงข้ามแต่ย้ายมาอยู่ใกล้ๆซอยกิ่งแก้ว26 ซึ่งคนแถวนี้ไม่ว่าจะวัยไหนๆก็แวะเวียนมากินเรื่อยๆ คนเยอะเลยทีเดียว ลักษณะห้องแบบตึกแถวแต่เปิดหน้าต่างลมพัดเย็นใช้ได้ค่ะ รสชาติของอาหารถือว่าถูกปากค่ะ อร่อยต้มยำเข้มข้นเนื้อปลาเต็มคำดูเพิ่มเติม

ปีกไก่ทอดน้ำปลาต้มยำเนื้อปลา
29 มิ.ย. 2013
เข้มข้นถึงใจ!

มาต่อกันอีกร้านนึงเนอะสำหรับร้านอาหารไทย ร้านนี้มีชื่อร้านว่า ร้านหัวปลาหม้อไฟทะเลทอง ค่ะ เป็นร้านที่เราเคยไปนั่งกินกับเพื่อนๆอยู่ครั้งนึงค่ะ ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลาง มีลูกค้าเขาร้านค่อนข้างเยอะทีเดียว ภายในร้านตกแต่งค่อนข้างเรียบ หรือจะบอกว่าแทบไม่มีการตกแต่งเลยก็ว่าได้ค่ะ การบริการใช้ได้อยู่ค่ะ ค่อนข้างเป็นกันเองดีค่ะ รสชาติอาหารของที่ร้านก็เข้าท่าค่ะ อร่อยดี รสชาติเข้มข้นดีทีเดียวค่ะ ค่อนข้...อ่านต่อ

15 เม.ย. 2013
เกาเหลาต้มยำปลา

อร่อย!!!! แถมเจ้าของร้านยังเป็นกันเองด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านหัวปลาหม้อไฟทะเลทอง
18 ก.ค. 2013
ร้านประจำเลย อร่อยทุกคำที่กิน

ร้านประจำเลย อร่อยทุกคำที่กินอ่านต่อ

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6