
รีวิว River Tales
พักผ่อนกับบรรยากาศริมน้ำ
มาจ้า ได้เวลารีวิวที่พักริมน้ำ ที่แก่งกระจาน จองข้ามปี ตั้งแต่เมษาปีที่แล้ว เลื่อน 2 ครั้ง ในที่สุดก็ได้มา 3 วัน 2 คืน ที่นี่มีที่พักหลายแบบ แต่เราเลือกแบบพัดลม เป็นศาลาริมน้ำ มีผ้าใบกันน้ำปิดให้รอบด้านอย่างที่เคยโพสต์ไปก่อนหน้านี้ ชื่อว่า ไผ่ศรีสุก 2 เราว่าหลังนี้เวิร์คสุด มีโต๊ะให้นั่ง อ่างน้ำหน้าห้องติดน้ำ ลงไปถ่ายรูปด้านล่างได้ (วันแรกไม่กล้าลง ตะไคร่น้ำเยอะมาก) พอวันที่ 2 พี่เค้ามาขัดให้ แจ่มเลย ลงไปเล่นน้ำ ถ่ายรูปได้ ส่วนไผ่ศรีสุกหลังอื่นเหมือนจะไม่มีโต๊ะนะ อันนี้ไม่แน่ใจ เป็นห้องน้ำรวมนะ (เฉพาะบ้านบางหลังเท่านั้นที่มีห้องน้ำในตัว ดูในหน้าเว็บได้) มีอ่างล้างจานให้อยู่บริเวณที่พัก น้ำยา ฟองน้ำ พร้อม บ้านพักแบบอื่นก็มีนะ เป็นกระโจม โซนสวน จะไม่มีแบบริมน้ำเท่านี้อีกแล้ว ตามรูปคือ ออกจากกระโจมมา จะเจอโต๊ะหิน กับเตาบาร์บีคิว แล้วก็มีต้นไม้ล้อมรอบ เราว่าบรรยากาศมันดูอึดอัดไป ริมน้ำดูโล่งมาก อากาศเย็น ลมดีสุดๆ เสียงไผ่เวลาโดนลมมันดังดีนะ เรื่องอาหารการกิน อุปกรณ์ต่างๆก็บอกไปละ อ้อ มีมื้อเช้าให้นะจ๊ะ ไม่ต้องก่อเตาแต่เช้าละ 5555 เอาเรื่องการเดินทางละกัน จากเพชรเกษม เข้ามาประมาณ 50 กม. ส่วนการเดินทางแบบอื่น เข้าไปดูหน้าเว็บของรีสอร์ทได้นะ มีแนวทางไว้ให้ ที่จอดรถเยอะแยะ สะดวกสบาย แมลง ยุง เยอะ มีสเปรย์กันยุง หรือยากันยุงจุดไว้ก็ดี ช่วงแนะนำเนอะ : ถ้าใครชอบความสงบ บรรยากาศดีๆ ชิลๆ เชิญที่นี้ได้เลยจ้า ฟินสุด และต้องเป็นไผ่ศรีสุก 2 ด้วยนะ เพิ่มเติมร้านอาหาร เบญเยี่ยม เยี่ยมจริงๆ ราคาดี อาหารอร่อย ไกลหน่อยแต่คุ้มแน่นอน ไม่ควรไปตอนเที่ยง คนจะเยอะมาก ไม่งั้นต้องโทรไปแจ้งเมนูก่อน เตือนแล้วนะ!!! ขอบคุณ Yuii Chaladoll ที่น้องไปเที่ยวก่อน จนพี่อยากไปบ้าง รวบตึงในทริปเดียว : พักผ่อน ครบรอบแต่งงาน วันเกิด เริด!!!

ตัวกรอง
เรียงตาม
ที่พักริมน้ำแก่งกระจาน บรรยากาศดีมาก ใกล้ชิดธรรมชาติ 🍀💚🌳📸🔋
River Tales ริเวอร์เทลส์แก่งกระจาน ที่พักริมน้ำที่บรรยากาศดีต่อใจแบบสุดๆ ได้ใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติ🌳 นั่งแช่น้ำ ฟังเสียงน้ำไหล🏞 เสียงนกร้อง🐦 เสียงลมพัดผ่านใบไม้🌿 มีเวลาได้พูดคุย ได้หัวเราะกับคนข้างๆ แค่นี้แหละ "ความสุขในวันหยุดที่ตามหา" 💚🩵 🛖หลังที่เราไปพักคือ "วิลล่าไผ่ริเวอร์ไซด์4" เป็นวิลล่าส่วนตัวหลังใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง ตัวบ้านอยู่ติดริมน้ำแบบใกล้ชิดมาก เปิดประตูออกมาก็เห็นสายน้ำไหล...อ่านต่อ
เป็นที่พักบรรยากาศที่สุดโรแมนติก สุดประทับใจ
เป็นที่พักริมน้ำที่สวย สะอาด พนักงานบริการดีมาก มีอาหารเช้าฟรี เราไปพักวันธรรมดาราคาไม่แพง ลด 20% จากราคาวันหยุด คุ้มมากค่ะ บรรยากาศคือสุดแบบสุดจริงๆ บ้านริมน้ำเต็มไวมาก เสียดาย เรานอนเป็นเต๊นท์ แต่คุณภาพเกินราคาจริงๆ เต๊นท์ไม่เก่าเลยค่ะ สะอาดมากทั้งๆที่อยู่ริมน้ำ มีมดและทากนิดหน่อย แต่ดีกว่าที่เคยไปพักที่อื่นมากๆ อาหารไทยอร่อย ไปพักอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจมาก ให้ภาพเล่าเรื่อง😙ดูเพิ่มเติม
เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนแช่จากุซซี่ริมน้ำเพชรบุรี
ร้อนๆแบบนี้ เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนแช่จากุซซี่ริมน้ำ River Tales ริเวอร์เทลแก่งกระจาน ~ เพชรบุรี พอเห็นว่าเค้ารีโนเวทห้งพักใหม่ เลยต้องขอมาซ้ำ เพราะประทับใจที่นี่มาก รอบนี้พาครอบครัว คุณตาและหลานๆมาด้วย พักห้องร่มไทรริเวอร์ไซด์ และห้องวิลล่าไผ่ริเวอร์ไซด์ 3 บอกเลยว่า สวยหรู ดูดีสุดๆ ใครอยากได้พื้นที่นั่งเล่นเยอะๆ แนะนำห้องร่มไทรเลยค่ะ แถมยังมีสระน้ำส่วนกลางอยู่ข้างห้องเลย สะดวกมาก ภายในห้องมีสิ...อ่านต่อ
บ้านพักสไตล์แคมป์ปิ้ง เป็นส่วนตัว
ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ร่มรื่น เป็นธรรมชาติ เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก เราเลือกพักแบบเต้นท์ติดแอร์ graden camp ห้องน้ำรวม แยกชายหญิง ห้องน้ำโอเคดีมาก มีน้ำอุ่น มีบ่อน้ำธรรมชาติหน้าเต้นท์ให้แช่คลายร้อน มีโซนป้ิงย่าง หมูกะทะ ทำอาหารกินเองได้ มาเป็นครอบครัวคือเหมาะมาก พนักงานก็น่ารักบริการดี มีอาหารเช้าให้ ถ่ายรูปสวยดูเพิ่มเติม
พักผ่อนกับบรรยากาศริมน้ำ
มาจ้า ได้เวลารีวิวที่พักริมน้ำ ที่แก่งกระจาน จองข้ามปี ตั้งแต่เมษาปีที่แล้ว เลื่อน 2 ครั้ง ในที่สุดก็ได้มา 3 วัน 2 คืน ที่นี่มีที่พักหลายแบบ แต่เราเลือกแบบพัดลม เป็นศาลาริมน้ำ มีผ้าใบกันน้ำปิดให้รอบด้านอย่างที่เคยโพสต์ไปก่อนหน้านี้ ชื่อว่า ไผ่ศรีสุก 2 เราว่าหลังนี้เวิร์คสุด มีโต๊ะให้นั่ง อ่างน้ำหน้าห้องติดน้ำ ลงไปถ่ายรูปด้านล่างได้ (วันแรกไม่กล้าลง ตะไคร่น้ำเยอะมาก) พอวันที่ 2 พี่เค้ามาขัดให้ ...อ่านต่อ
























































